Zidane dần hết kiên nhẫn với James Rodriguez

HLV Zinedine Zidane mới được bổ nhiệm dẫn dắt Real hơn 10 ngày, nhưng ông đã nhanh chóng cảm thấy “ngứa mắt” với tiền vệ James Rodriguez.

James không còn giữ được phong độ và thể hình lý tưởng

James không còn giữ được phong độ và thể hình lý tưởng

Theo tiết lộ của tờ Sport (tờ báo thân Barcelona), tân HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane thậm chí không muốn nhìn thấy James Rodriguez trong màu áo trắng do đã quá chán ngán thái độ tập luyện hời hợt của tiền vệ người Colombia.
Chiến lược gia người Pháp thất vọng với việc James phát tướng, không giữ được trọng lượng lý tưởng cũng như ngày càng mất tập trung trên sân tập. Ông lo ngại ngôi sao World Cup 2014 sẽ khó có thể và cũng chẳng có nhu cầu chiến đấu cho một vị trí chính thức.
Không những thế, rắc rối xung quanh cuộc sống cá nhân của cựu tiền vệ Porto cũng khiến HLV Zidane không hài lòng. Lối sống xa hoa, những cuộc ăn chơi về đêm đã ảnh hưởng khá nhiều tới phong độ sân cỏ của James.
Cầu thủ 24 tuổi mới đây đã gặp rắc rối với cảnh sát Madrid do lỗi phóng xe với tốc độ hơn 200km/h trên đường tới sân tập. Lý do của việc này là bởi James thức dậy quá muộn, sợ không kịp giờ tập nên buộc phải sắm vai “anh hùng xa lộ” để rồi phải nhận phiếu phạt của cơ quan cảnh sát địa phương.

About Left Hand Jobs

Check Also

Barca hưởng phạt đền nhiều nhất châu Âu

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2015/16, không một đội bóng nào tại …