Zidane dạy Ronaldo sút phạt, các đối thủ phải dè chừng

HLV Zinedine Zidane vừa có một cuộc thi đá phạt vui vẻ cùng cậu học trò Cristiano Ronaldo trong buổi tập của Real Madrid.

Zidane và Ronaldo trong một buổi tập của Real

Zidane và Ronaldo trong một buổi tập của Real

Zidane đã giải nghệ từ lâu và gắn bó với nghiệp HLV nhưng những kỹ năng thượng thừa giúp ông trở thành tiền vệ hàng đầu thế giới vẫn không hề mất đi. Trong buổi tập mới nhất của Real, Zidane đã có màn so tài sút phạt thú vị cùng cậu học trò Ronaldo.
Theo báo chí Tây Ban Nha, khi quan sát Ronaldo thực hiện các cú sút phạt trong buổi tập, Zidane đã tiến lại gần và trêu chọc siêu sao người Bồ Đào Nha: “Hãy xem và học cách đá phạt”.
Zidane sau đó đã thách thức Ronaldo thực hiện một màn thi đá phạt. Huyền thoại người Pháp thực hiện thành công gần hết các pha đá phạt, trong khi Ronaldo chỉ làm tung lưới 2/10 lần sút phạt của mình.
Tuy nhiên Ronaldo vẫn cười đùa và không tỏ ra khó chịu khi thua cuộc. Còn nhớ với bản tính hiếu thắng của mình, Ronaldo đã nổi giận khi bị Rafa Benitez chê sút phạt kém. Điều này đã cho thấy không khí trong phòng thay đồ ở Real hiện tại đã có sự thay đổi hoàn toàn so với thời Benitez. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …