Zidane vẫn nói cứng dù Real bị Barca cho ngửi khói

Tuy đã để cho Barcelona bỏ xa tới 9 điểm trên bảng xếp hạng nhưng Zinedine Zidane vẫn mạnh miệng tuyên bố sẽ chiến đấu tới cùng cho chức vô địch La Liga.

Zidane vẫn tin vào cơ hội vô địch La Liga của Real

Zidane vẫn tin vào cơ hội vô địch La Liga của Real

* Kết quả, lịch thi đấu & BXH La Liga 2015/16
* Tường thuật chi tiết
Cú sẩy chân trước Malaga đêm qua đã khiến cơ hội vô địch giải quốc nội của thầy trò Zinedine Zidane trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết. Sau 25 vòng đấu, Real Madrid mới chỉ có được 54 điểm, để cho đại kình địch Barcelona bỏ xa tới 9 điểm trên bảng xếp hạng La Liga.
Dù vậy, nhà cầm quân trẻ tuổi người Pháp vẫn nói cứng: “Không hề có chuyện chúng tôi bỏ cuộc tại La Liga dù mọi chuyện đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì vẫn còn rất nhiều điểm có thể tích lũy. Tất nhiên cũng có thể chúng tôi sẽ đánh rơi điểm nhưng mọi đều bóng đều có thể bị như vậy”.
Ông tiếp tục: “Tôi không quan tâm đến những việc khác, thay vào đó tôi chỉ tập trung vào công việc của mình. Ngoài ra, tôi cũng sẽ phân tích hiệu quả làm việc của chính tôi chứ không chỉ các cầu thủ”.
Zidane một lần nữa khẳng định khát vọng của đội bóng Hoàng gia: “Real sẽ không gục ngã. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Mọi thứ cũng diễn ra như vậy tại Champions League. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng dù bất kỳ điều gì xảy ra”.
Ngoài ra, Zizou nhận xét thêm một cách đầy lạc quan về trận hòa 1-1 với Malaga: “Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi chơi không hề tệ. Chúng tôi đã tạo ra được không ít cơ hội ăn bàn rõ rệt”.
VIDEO: Malaga 1-1 Real Madrid

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …