02h45 đêm nay, trực tiếp Olympiakos vs Arsenal

Arsenal đang đứng giữa lằn ranh sống chết trước trận đấu với Olympiakos. Nếu không thắng Olympiakos 2-0 hoặc 3-2 trở lên, Pháo thủ sẽ phải dừng bước ở Champions League ngay từ vòng bảng.

Arsenal buộc phải thắng Olympiakos mới có hy vọng đi tiếp

Arsenal buộc phải thắng Olympiakos mới có hy vọng đi tiếp

– Với việc cả Arteta lẫn Coquelin buộc phải làm khán giả vì chấn thương, đang có tin HLV Arsene Wenger dự định sẽ để hậu vệ Calum Chambers chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong trận đấu tới của Arsenal. Nếu điều đó xảy ra, Mathieu Flamini sẽ bị mất vị trí vào tay cầu thủ mới 20 tuổi người Anh này.
– Để tăng cường sức tấn công, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Jonathan Calleri của Boca Juniors vào tháng Giêng tới.
– Do không muốn thường xuyên phải ngồi dự bị ở Arsenal, hậu vệ Mathieu Debuchy đã công khai bày tỏ ý định đầu quân cho một đội bóng khác khi TTCN mùa Đông mở cửa.

THÔNG TIN
Olympiakos: Có đầy đủ lực lượng
Arsenal: Vắng Sanchez, Cazorla, Coquelin, Arteta, Wilshere, Rosicky, Welbeck vì chấn thương.
Trên sân khách, Arsenal thua tới 7/11 trận vừa qua theo châu Á.
Olympiakos thắng 4/7 trận đối đầu với Arsenal gần đây theo châu Á.
6/8 trận sân khách gần đây của Arsenal kết thúc với tổng số bàn thắng lẻ. 
 Chambers có thể được bố trí đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong trận đấu tới

Chambers có thể được bố trí đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự trong trận đấu tới


PHÁT BIỂU TRƯỚC TRẬN

HLV Arsene Wenger (Arsenal): “Tôi muốn thắng trận và muốn Arsenal đi tiếp. Với tôi, nhiệm vụ luôn là phải thắng trận tiếp theo. Điều tích cực là chúng tôi biết đích xác mình phải làm gì và toàn đội sẽ theo đuổi mục tiêu ấy ngay từ đầu. Arsenal sẽ hoàn thành mục tiêu”.

HLV Marco Silva (Olympiakos): “Đây sẽ là một trận chiến một mất một còn, không còn gì phải nghi ngờ nữa. Vì sau trận đấu này, chỉ có một đội đi tiếp vào vòng knock-out. Olympiakos biết phải làm gì để bảo vệ những gì mình đã giành được”.

ĐẶC BIỆT
Từ 3 bàn trở lên
Cả 5 trận đối đầu gần đây giữa Arsenal và Olympiakos đều kết thúc với từ 3 bàn thắng được ghi trở lên. 11/12 trận sân nhà gần đây của Olympiakos cũng khép lại với từ 3 lần lưới rung trở lên. Biến cố này sẽ lặp lại.
Hơn 1 bàn hiệp 1
4/5 trận đối đầu gần đây giữa Arsenal và Olympiakos đều có từ 2 bàn thắng được ghi trở lên trong hiệp đầu. 4/5 trận sân khách vừa qua của Arsenal cũng xuất hiện xu thế tương tự. Trận này sẽ có hơn 1 bàn hiệp 1.
DỰ ĐOÁN: 2-2

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …