Abbiati bức xúc với trọng tài ở tình huống mắc lỗi không rõ ràng

Sau trận thắng Celtic 2-0, thủ thành Cristian Abbiati của Milan đã tỏ ra bức xúc khi bị thổi phạt sau một tình huống bắt bóng gây tranh cãi.

Abbiati

Abbiati

AC Milan đã may mắn đánh bại Celtic với tỷ số 2-0, nhưng có một khoảnh khắc gây tranh cãi xảy ra khi trọng tài chính cho đội khách hưởng một quả phạt gián tiếp trong vòng cấm vì thủ thành Abbiati ôm bóng lên sau khi đã chạm bóng bằng tay rồi đẩy đi dưới đất trước đó.

“Tôi đã bắt gôn suốt 20 năm qua, và tôi chưa bao giờ biết đó là một tình huống mắc lỗi. Bao nhiêu lần thủ môn cản phá một cú dứt điểm, sau đó nhặt lên khi nó nẩy ra? Tôi không hề cho rằng đó là pha ‘kiểm soát’ bóng, nhưng ồ…”, Abbiati nói sau trận đấu.

Về chiến thắng của Milan, thủ thành kỳ cựu chia sẻ: “Chúng tôi đã chơi tốt, nhưng chiến thắng là không hề dễ dàng khi đối thủ chơi tấn công rất tốt. Chúng tôi phòng ngự chặt chẽ và không để cho đối phương có nhiều cơ hội và biết rằng không sớm thì muộn chúng tôi sẽ ghi bàn. Rất quan trọng khi có được 3 điểm đêm nay”.

“Tôi không lo lắng gì cả. Chúng tôi có thể mắc một vài sai lầm, nhưng chúng tôi dã chơi tấn công và có một số cơ hội. Khi chúng tôi mất bóng, chúng tôi đã chiến đấu để giành lại”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …