Ancelotti và Simeone vẫn nói cứng trước trận derby Madrid

Sau khi cầm chân Atletico với tỷ số 0-0 ở tứ kết lượt đi Champions League, Real sẽ tiếp đón gã hàng xóm thành Madrid trên sân nhà vào đêm nay. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV 2 đội là Carlo Ancelotti và Diego Simeone đã chia sẻ những gì?

2 HLV Simeone và Ancelotti từng nhiều lần so tài với nhau

2 HLV Simeone và Ancelotti từng nhiều lần so tài với nhau

HLV Ancelotti (Real Madrid): “Hôm nay Real sẽ thiếu vắng một số trụ cột vì chấn thương, nhưng không vì thế mà cả đội không thể chơi với quyết tâm cao nhất. Tóm lại, Real cần phải biết sống chung với những ca chấn thương. Trong quá khứ, Real từng trải qua tình cảnh tương tự như bây giờ và cả đội vẫn giữ được sự tự tin cần thiết”.
VIDEO: Atletico 0-0 Real

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Trước đây Isco từng đá ở vị trí của Modric khi cầu thủ người Croatia bị chấn thương, nhìn chung cậu ấy đã làm tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí ngay cả khi Bale và Benzema vắng mặt thì Real vẫn có rất nhiều sự lựa chọn như James Rodriguez, Jese Rodriguez hay Chicharito. Jame có thể đá tốt cả ở cánh phải lẫn trung tâm hàng tiền vệ, trong khi Chicharito rất mạnh mẽ về thể chất cũng như tinh thần”.
“Tôi sẽ cố gắng chọn ra đội hình ưng ý nhất để Real có thể đá tốt như ở trận lượt đi. Theo quan điểm của tôi thì Real đang sở hữu những cầu thủ chất lượng nhất thế giới”.
HLV Diego Simeone (Atletico); Thành thực mà nói thì tôi quan tâm đến chuyện làm thế nào để gây rắc rối cho Real hơn tất cả những vấn đề khác. Về trường hợp chấn thương của Modric, bất kỳ cầu thủ nào đá thay cậu ấy cũng nhận được sự tôn trọng từ chúng tôi. Tuy vậy, như đã đề cập ở trên, tôi không quá bận tâm về việc ai sẽ thế chỗ Modric mà chỉ cố gắng nghĩ xem Atletico nên đá như thế nào”.
“Với tôi, Real đá với đội hình nào cũng không quá quan trọng bởi điều đó không làm sức mạnh của họ thay đổi nhiều. Nên nhớ, những cầu thủ ít được sử dụng khi có cơ hội vào sân thường đá với quyết tâm rất cao để chứng minh cho tất cả thấy họ có thể làm gì. Tôi không ngạc nhiên khi Real đã chơi rất tốt ở trận lượt đi, đơn giản là bởi họ là đội bóng vĩ đại nhất thế giới”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …