Barca có thể chạm mặt PSG hoặc Juventus ngay ở vòng 1/8

ĐKVĐ Barca đã xác định được cho mình 4 cái tên có khả năng sẽ chạm mặt ở vòng 1/8 sau loạt trận cuối các bảng từ A đến D vào đêm qua, trong đó có 2 cái tên nhiều duyên nợ là Juventus và PSG.

Các đối thủ tiềm năng của Barca ở vòng 1/8

Các đối thủ tiềm năng của Barca ở vòng 1/8

Barca hiện đang đứng đầu bảng E và chắc chắn sẽ có ngôi đầu sau vòng bảng bất kể kết quả ở trận đấu cuối cùng với Bayer Leverkusen, bởi khoảng cách lên tới 8 điểm với 2 đội đang tranh giành vị trí thứ 2 là Roma và Leverkusen (cùng có 5 điểm).

Sau những diễn biến vào đêm qua, họ đã xác định cho mình 4 đội có khả năng sẽ chạm mặt ở vòng 1/8 Champions League mùa này là PSG (bảng A), PSV (bảng B), Benfica (bảng C) và Juventus (bảng D).

Lượt trận đêm nay rạng sáng mai sẽ chốt danh sách các ứng viên mà Barca có thể gặp ở vòng 1/8. Con số này là 7 hay là 8 sẽ phụ thuộc vào việc Valencia có vượt qua được vòng bảng hay không. Theo luật, các đội đến từ cùng một quốc gia vẫn chưa phải gặp nhau ở vòng knock-out đầu tiên này.

Những trường hợp vẫn đang tranh suất đi tiếp là Arsenal & Olympiakos (1 vé bảng F), Porto, Dinamo Kiev & Chelsea (2 vé bảng G) và Gent (1 vé bảng H). Dù danh sách chưa chốt nhưng khả năng có những màn chạm trán thượng đỉnh giữa Barca vs PSG hoặc Barca vs Juve ngay ở vòng 1/8 là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Arsenal gần như chắc chắn sẽ phải đụng độ với những cái tên hàng đầu châu Âu ở vòng 1/8 nếu họ vượt qua Olympiakos vào đêm nay. Trong khi đó, nếu không muốn nhận những cơn đau tim từ sớm, Jose Mourinho cần giúp đội bóng của ông đứng đầu bảng G, vị trí vẫn chưa được quyết định.

About Huy Hoàng

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …