Bình xịt bọt sẽ được dùng ở Champions League?

Theo nhà phát minh Heine Allemagne, UEFA sẽ sử dụng sơn tự hủy để kẻ vạch hàng rào và điểm đá phạt cố định trong các trận đấu do họ tổ chức mùa giải tới.

Bình xịt tỏ ra rất tiện ích ở World Cup 2014

Bình xịt tỏ ra rất tiện ích ở World Cup 2014

* Nhật ký World Cup ngày 8/7

Công nghệ này đã được FIFA sử dụng thí nghiệm ở một số giải đấu trước khi World Cup diễn ra và thu lại kết quả rất tích cực. Sau đó, việc sử dụng sơn tự hủy để kẻ vạch đang gây ấn chú ý ở World Cup 2014 tại Brazil bởi nó khiến các cầu thủ không thể “ăn gian” được trong các tình huống lập hàng rào.

Theo nhà phát minh Heine Allemagne tiết lộ, UEFA có thể học tập FIFA và áp dụng công nghệ trên tại Champions League và Europa League ở mùa giải 2014/15: “UEFA đã đồng ý đưa công nghệ này vào các giải đấu của họ”. Tuy nhiên, phía UEFA vẫn chưa xác nhận thông tin trên.

Được biết, mối quan tâm hàng đầu của ông Allemagne là công nghệ trên sẽ được áp dụng rộng rãi ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu như Premier League: “Một số người thực sự bảo thủ về vấn đề này nhưng tôi hi vọng, mọi người trên ghế giới, bao gồm Premier League sẽ bị ấn tượng bởi những gì họ đã thấy tại World Cup”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …