Cái “nựng yêu” của Perez

Cái “nựng yêu” mà nhiều tờ báo đã gọi là “tát” của Florentino Perez dành cho CR7 trong trận đấu tại Bernabeu đang tạo nên những luồng ý kiến. Bên cạnh đó người ta cũng xâu chuỗi sự kiện này với hành động thì thầm của Ronaldo với Blanc.

Cái “tát” yêu của Perez dành cho RonaldoCái “tát” yêu của Perez dành cho Ronaldo

Trên đường tiến vào sân Bernabeu để chuẩn bị cho trận đấu với PSG, Cristiano Ronaldo gặp Florentino Perez. Ông chủ Real đặt ngay câu hỏi mà mình quan tâm nhất: “Cậu đã nói gì thế?”
Trước đó, trang nhất của tờ Kicker số mới nhất là hình của Ronaldo kèm với dòng phát biểu: “Rời Real ư? Tại sao không? Hiện tại tôi là cầu thủ của Real, nhưng không ai biết trước tương lai”. Trước câu nói ấy, Perez đã gặp Ronaldo và hỏi cho ra lẽ. Câu trả lời của Ronaldo là: “Tôi không nói thế, tôi nói câu khác cơ”. Perez “nựng” Ronaldo một cái rồi Ronaldo tiếp tục bước vào sân.
Cái “nựng” ấy được các trang mạng dựng lên thành “tát”, họ còn bảo Ronaldo coi vẻ không được vui với hành động ấy của Perez. Toàn bộ cuộc nói chuyện này đã được một nhân viên hay phóng viên có mặt ở Bernabeu ghi lại và tung lên mạng.
Câu chuyện này lẽ ra cũng không có gì quá lớn. Trước đây Ronaldo cũng đã nhiều lần tứ chối gắn kết tương lai lâu dài với Real Madrid. Thế nhưng khi đặt sự kiện này cạnh sự việc CR7 thì thầm gì đó vào tai Laurent Blanc thì mọi chuyện lại trở nên thú vị. Mọi người suy đoán xem Ronaldo đã nói gì với Blanc trong lúc ấy:
– Thấy Cavani và Ibrahimovic dứt điểm chán không? Ông biết ai là Vua phá lưới Champions League mấy mùa gần đây là ai không?
– Tôi đến CLB nào là CLB ấy vô địch Champions League, ông biết không?
– Ông đọc tờ Kicker chưa? Tôi nói với ông đấy.
Vô vàn những lời suy đoán như thế. Và để làm cho câu chuyện thêm phần sôi nổi, huyền thoại Pedro Pauleta của PSG đột nhiên lên tiếng. Ông nói: “PSG sẽ là điểm đến tốt cho Ronaldo. Sang đây thì không thể gọi là bước lùi của sự nghiệp được. PSG có tiềm năng cực lớn”.
Pauleta từng là đàn anh của Ronaldo ở ĐT Bồ Đào Nha. Ông mà lên tiếng chèo kéo Ronaldo sang Paris, hẳn là CLB này đã có môt kế hoạch nào đó. Chưa hết, thủ quân PSG – Thiago Silva trước trận đã tuyên bố hy vọng sẽ làm đồng đội của PSG vào mùa giải năm sau. Còn ông chủ Nassar al-Khelaifi của PSG thì vẫn giữ phép tắc ngoại giao: “Ronaldo vẫn là cầu thủ của Madrid”.
Hôm nay, cuốn tự truyện của Ronaldo do Guillem Balague viết sẽ chính thức trình làng. Xuyên suốt cuốn sách là tinh thần dấn thân, dám ước mơ của Ronaldo. PSG hiện lên như một thử thách lớn trong sự nghiệp của Ronaldo, đang chuẩn bị bước vào chương cuối cùng. CLB nước Pháp rất giàu, đầy tham vọng, nhưng họ vẫn chưa thể tiến xa tại Champions League dù đã mang về rất nhiều ngôi sao. Nếu Ronaldo có thể giúp PSG làm điều đó, anh sẽ có một sự nghiệp thật sự viên mãn.
Ở Paris, Ronaldo sẽ làm đồng đội với Zlatan Ibrahimovic, một nhân vật làm đại diện chủ lực khác của hãng thể thao Nike. Hãng này đề cao cái tôi cá nhân, khuyến khích mọi người làm mọi cách để thỏa mãn ước mơ. Nếu Ronaldo và Ibra về một đội, đấy thật sự là một tin vui của Nike, nhất là khi PSG cũng đang dùng trang phục thể thao do Nike tài trợ, không như Real Madrid dùng Adidas.
Trước đây Ronaldo đã bao lần úp mở tương lai, nhưng Florentino Perez chưa bận tâm đến mức phải ra hỏi trực tiếp siêu sao người Bồ Đào Nha đến như vậy. Và Ronalo thì lại cực kỳ khôn ngoan khi đến thì thầm vào tai Blanc một câu gì chỉ có trời mới biết. Chỉ biết hành động ấy sẽ khiến Ronaldo tiếp tục là cái tên rất “hot” trong những ngày tới. Và một tay đại diện cáo già như Jorge Mendes sẽ biết mình phải làm những gì để nâng giá trị của Ronaldo trong những cuộc thương lượng ngầm trong thời gian tới.

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …