Cuộc đua Vua phá lưới Champions League : CR7 lấy lại vị trí số 1

Cú đúp vào lưới Schalke rạng sáng qua đã đưa Cristiano Ronaldo trở lại vị trí dẫn đầu trên danh sách Vua phá lưới tại Champions League mùa này.

RonaldoRonaldo

Zlatan Ibrahimovic đã tạm thời vươn lên với cú đúp vào lưới Leverkusen, nhưng anh chỉ ở đó đúng một tuần. Bởi cũng trên đất Đức, CR7 cũng làm được thành tích tương tự và tạm thời vượt qua Ibra với đúng 1 bàn.
Cuộc đua đến danh hiệu Vua phá lưới mùa này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi PSG của Ibra và Real của Ronaldo đều đã gần như có vé vào tứ kết. Với lần lượt 11 và 10 bàn, cả 2 cũng tràn trề hy vọng phá kỷ lục dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong một mùa Champions League, đang thuộc về Altafini (Milan mùa 1962/63) và Messi (Barcelona mùa 2011/12) với cùng 14 bàn.
Tại Veltins Arena, Ronaldo rất quyết tâm giành lại vị trí số 1 từ tay Ibra. Có thể lực tốt nhờ ngồi ngoài những trận tại La Liga gần đây (treo giò 3 trận), CR7 lại càng háo hức lập công hơn. Rốt cục thì anh cũng đã có cú đúp trong một thế trận Real hoàn toàn áp đảo.
Ronadlo nói: “Thủ môn của họ đã chơi tốt. Các đồng đội đã giúp tôi rất nhiều trong trận đấu này. Tôi vui vì được trở lại sân cỏ.
5 CHÂN SÚT HÀNG ĐẦU
11 bàn: Ronaldo (Real)
10 bàn: Ibrahimovic (PSG)
7 bàn: Messi (Barcelona)
6 bàn: Aguero (Man City), Lewandowski (Dortmund)
5 bàn: Costa (Atletico), Negredo (Man City), Vidal (Juve)

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …