Gary Cahill lo ngại an ninh khi làm khách tại Israel

Trung vệ của Chelsea, Gary Cahill tỏ ra lo lắng về vấn đề an ninh trong chuyến làm khách của Chelsea tới sân của Maccabi Tel Aviv.

Gary Cahill lo lắng vấn đề an ninh của trận đấu giữa Tel Aviv và Chelsea

Gary Cahill lo lắng vấn đề an ninh của trận đấu giữa Tel Aviv và Chelsea

Chính phủ Anh vừa khuyến cáo khách du lịch “Phải thận trọng khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng tại Tel Aviv” và nói rằng có “một mối đe dọa cao từ chủ nghĩa khủng bố ở Israel”. Đúng thời điểm này Chelsea lại phải tới thi đấu tại sân vận động Sammy Ofer, cách sân nhà của Maccabi 60 dặm về phía Bắc. Sở dĩ đội bóng của Israel chọn sân Sammy Ofer làm nơi đón tiếp Chelsea vì sân này có sức chứa lớn hơn sân nhà của họ.
Israel luôn là nước có nguy cơ bị khủng bố cao và Cahill có lý do để lo lắng cho an toàn của các thành viên Chelsea ở trận đấu trên sân Sammy Ofer.
Trước đó trung vệ này đã thi đấu trong trận giao hữu giữa ĐT Anh và ĐT Pháp, chỉ 4 ngày sau khi thảm họa khủng bố ở Paris xảy ra. Sau kinh nghiệm đó, Cahill chia sẻ: “Chúng tôi đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Pháp trên sân Wembley và an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Đối với chuyến đi của Chelsea tới Israel, tôi nghĩ rằng cả đội nên dựa vào những chuyên gia an ninh, những người biết nhiều hơn về việc bảo đảm an toàn. Tôi tin họ sẽ có những quyết định hợp lý”.
Cahill đã thi đấu trong trận đấu giao hữu với ĐT Pháp, diễn ra chỉ bốn ngày sau thảm họa khủng bố ở Paris
Cahill đã thi đấu trong trận đấu giao hữu với ĐT Pháp, diễn ra chỉ bốn ngày sau thảm họa khủng bố ở Paris

Cahill cũng quyết tâm thi đấu hết sức mình để giúp Chelsea đảo ngược sự khởi đầu nghèo nàn đầu mùa giải: “Nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ có trận quyết chiến với Porto trên sân nhà để xem đội nào đứng đầu bảng”, Cahill nói trên tờ The Sun: “Đội bóng đang thi đấu tốt dần lên. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn giữ vững tinh thần dù có một khởi đầu chậm chạp”.
Chelsea của Cahill sẽ giành quyền đi tiếp nếu giành chiến thắng trước Maccabi và đồng thời Dynamo Kiev không thể giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với Porto. Maccabi Tel-Aviv và Chelsea sẽ có trận đấu thứ 5 của mình tại bảng G Champions League vào 2h45, thứ Tư ngày 25/11. 

About Kỳ Sơn

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …