Hàng thủ, điểm sáng hiếm hoi của Chelsea sau trận lượt đi với PSG

Tuy thua 1-2 trên sân của PSG nhưng Chelsea còn nhiều hy vọng ở lượt về, khi các hậu vệ của họ như Baba Rahman, Branislav Ivanovic và Gary Cahill đã chơi khá tốt ở trận lượt đi.

Ivanovic (áo trắng) đã hạn chế rất tốt sự nguy hiểm của Ibrahimovic

Ivanovic (áo trắng) đã hạn chế rất tốt sự nguy hiểm của Ibrahimovic

PSG chỉ ghi được 2 bàn thắng, trong đó một bàn khá may mắn (cú sút của Ibrahimovic đập trúng một cầu thủ Chelsea đổi hướng) và một vào cuối trận khi Cavani đánh bại Courtois từ góc hẹp.
Ở lượt về, Chelsea chỉ cần ghi 1 bàn, đồng thời hàng thủ không thủng lưới là vào tứ kết. Niềm tin đó có cơ sở vì ở trận đấu trên sân của PSG, Gary Cahill đã thay thế khá tốt vai trò của John Terry. Việc Cahill chơi hay, cộng với Terry trở lại ở lượt về sẽ giúp HLV Hiddink thêm tự tin ở hàng thủ Chelsea vốn gặp rất nhiều vấn đề.
Cahill từng sa sút và mất vị trí đá chính vào tay hậu vệ trẻ Kurt Zouma. Ivanovic là một trong những tội đồ của Chelsea khiến Jose Mourinho mất việc sớm. Trong khi đó tân binh Baba chưa chứng tỏ được mình. Cahill, Ivanovic và Baba cùng có thêm sự khích lệ đáng kể sau trận đấu trên sân của PSG. Họ cùng với những cầu thủ như John Obi Mikel (ghi bàn duy nhất cho Chelsea trên sân của PSG) chứng tỏ rằng Chelsea có thể trông cậy vào những cầu thủ tưởng như đã “bỏ đi” nhưng nhờ nỗ lực đã biết tỏa sáng đúng lúc.
VIDEO: Không có Courtois, Chelsea sẽ thua đậm hơn nữa trước PSG
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Kỳ Sơn

Check Also

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu …