HLV Pellegrini bị cấm chỉ đạo 2 trận

Theo thông tin từ BBC, HLV Manuel Pellegrini đã bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi chỉ trích trọng tài sau trận thua Barcelona ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

HLV Pellegrini đã có những bình phẩm không hay về trọng tài ErikssonHLV Pellegrini đã có những bình phẩm không hay về trọng tài Eriksson

Cụ thể, HLV Manuel Pellegrini đã chỉ trích trọng tài Jonas Eriksson có ý thiên vị cho Barcelona. Trong trận đấu đó, Man City đã thua 0-2 sau khi trung vệ Martin Demicheslis bị truất quyền thi đấu và bị phạt penalty.
Sau khi xem xét những hành vi của HLV Pellegrini, UEFA đã quyết định cấm chỉ đạo 2 trận và có thể mở rộng lên thành 3 trận với HLV người Chile. Cụ thể, 2 trận sẽ được HLV Manuel Pellegrini thực hiện ngay, trận còn lại được hưởng án treo và sẽ có hiệu lực nếu HLV này tái phạm trong 2 năm tới.
Như vậy, ở lượt về vòng 1/8 Champions League trên sân Nou Camp vào 13/3 tới, HLV Manuel Pellegrini sẽ phải làm khán giả trong trận đấu mà Man City cần phải thắng Barca với cách biệt trên 2 bàn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …