Juventus phẫn nộ vì bị trọng tài tước oan bàn thắng

Trong trận thua tức tưởi trước Bayern Munich, Juventus đã bị tước oan một bàn thắng hợp lệ của Alvaro Morata.

* Tường thuật chi tiết
Phút 21 của trận đấu, thời điểm tỉ số đang là 1-0 nghiêng về Juventus, thủ thành Manuel Neuer phạm phải một sai lầm rất đáng trách khi phá bóng trúng người Sami Khedira. 
Tình huống này vô tình trở thành pha kiến tạo hoàn hảo cho Alvaro Morata đối mặt Neuer và chân sút người Tây Ban Nha đã thể hiện bản năng sát thủ bằng cú lốp bóng tinh tế vào lưới.
Tuy nhiên, trọng tài chính Jonas Eriksson lập tức cất còi không công nhận bàn thắng vì cho rằng Morata đã rơi vào thế việt vị. Các cầu thủ Juventus phản ứng rất kịch liệt nhưng ông vua áo đen này vẫn giữ nguyên quyết định.
Thực tế, thời điểm bóng bật vào người Khedira trước khi bay đến vị trí Morata, cầu thủ này chưa hề việt vị, anh còn đứng trên David Alaba. 
Mặc dù chỉ ít phút sau, Juventus đã có được bàn nhân đôi cách biệt do công của Cuadrado (29’) nhưng rõ ràng Bà đầm già có quyền phàn nàn với tình huống này. Nếu có bàn thắng sớm, cơ hội để họ đào sâu cách biệt là rõ ràng hơn và kịch bản trận đấu hoàn toàn có thể rẽ theo hướng khác có lợi hơn cho đội khách.
Bởi vậy, phát biểu sau trận đấu, Tổng giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus tỏ ra rất bực bội: “Quyết định của trọng tài trong bàn thắng của Morata là một sai lầm nghiêm trọng, làm thay đổi kết quả trận đấu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tình hình tài chính của đội bóng”.
VIDEO: Morata bị tước oan bàn thắng vào lưới Bayern

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu …