Ligue 1 nhàm chán, Di Maria vẫn tin PSG đủ sức vô địch Champions League

Tuy thi đấu khá nhàn nhã tại Ligue 1 nhưng Angel Di Maria tin tưởng rằng PSG vẫn duy trì được sự tập trung tối đa cho Champions League.

Di Maria tin tưởng vào khả năng vô địch Champions League của PSG

Di Maria tin tưởng vào khả năng vô địch Champions League của PSG

Nhờ sự đầu tư không tiếc tay của các ông chủ đến từ Trung Đông, Paris Saint-Germain đang thống trị tuyệt đối Ligue 1. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đang hướng tới chức vô địch thứ 4 liên tiếp khi bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 24 điểm.
Tuy nhiên, chính sự áp đảo tuyệt đối này của PSG lại cho thấy trình độ các đội bóng còn lại của Ligue 1 rất thấp và với một môi trường thiếu cạnh tranh như thế, thầy trò Lauren Blanc khó lòng rèn dũa bản lĩnh để có thể hướng tới chức vô địch Champions League.
Tuy nhiên, Angel Di Maria lại đưa ra quan điểm hoàn toàn khác: “Quả thực có sự khác biệt rất lớn nhưng gần như phần lớn các đội bóng tham dự Champions League đều bỏ xa các đội bóng còn lại tại giải quốc nội”.
Ngôi sao đang khoác áo PSG đưa ra dẫn chứng: “Real Madrid và Barcelona vượt lên trên các đội bóng khác tại La Liga một quãng rất xa, nhưng sau đó họ vẫn thi đấu với phong độ cao nhất tại Champions League”.
Cuối cùng, Di Maria nói về đội bóng của mình: “Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn thi đấu tốt nhất có thể ở mọi trận đấu để duy trì phong độ cho đến khi Champions League khởi tranh trở lại. Tất nhiên có khoảng cách cực lớn giữa các trận đấu tại giải quốc nội và Champions League nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức”.

About Tam Phong

Check Also

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu …