Man City thoát án khi CĐV la ó nhạc hiệu Champions League

Đội chủ sân Etihad không phải nhận hình phạt nào từ UEFA vì để CĐV của họ la ó khi nhạc hiệu truyền thống của Champions League nổi lên ở trận gặp Sevilla tại lượt 4 vòng bảng Champions League vừa qua.

Man CIty may mắn không lĩnh án phạt từ UEFA

Man CIty may mắn không lĩnh án phạt từ UEFA

Mùa giải năm ngoái, Man City đã vi phạm luật Công bằng tài chính do chủ tịch UEFA Michel Platini đề ra. Do vậy, đội bóng này phải chịu rất nhiều hạn chế  trong việc mua sắm cầu thủ, cùng với đó, Man City bị giới hạn đội hình đăng kí ở Champions League chỉ còn 21 thay vì 25 cầu thủ như các đội khác. Tuy án phạt này năm nay đã được gỡ bỏ nhưng có vẻ các CĐV của Man City có vẻ không cảm kích điều này cho lắm.
Trong trận gặp Sevilla vừa qua, khi nhạc hiệu truyền thống Champions League vang lên, một bộ phận CĐV của Man City đã la ó nhằm thể hiện sự ủng hộ đội bóng và phản đối lệnh trừng phạt của UEFA.
Ngay cả đội trưởng Kompany cũng đứng về phía các CĐV khi tuyên bố “NHM hoàn toàn có quyền nói lên những gì họ nghĩ”.
Dù tỏ ra không vừa lòng với sự việc trên và có nhiều tin đồn về việc Man City sẽ bị phạt nặng, song UEFA vừa chính thức tuyên bố sẽ không đưa ra bất cứ hình phạt nào cho đội bóng đang dẫn đầu giải NHA. 

About Tuấn Ngọc

Check Also

Kompany an toàn khi Man City thay máu vào cuối mùa

Man City đang có kế hoạch thanh lý lực lượng vào mùa Hè tới để …