Messi có thể lỡ trận gặp Celtic

Lionel Messi đã ghi bàn thắng đẹp vào lưới Almeria, nâng thành tích cá nhân ở La Liga mùa này lên con số 8. Tuy nhiên, niềm vui là không trọn vẹn khi anh dính chấn thương cơ đùi. Nhiều khả năng cầu thủ người Argentina sẽ vắng mặt trong trận gặp Celtic vào đêm thứ Ba tới.

Messi có thể lỡ Champions League giữa tuần

Messi có thể lỡ Champions League giữa tuần

7 phút sau khi ghi bàn vào lưới Almeria mở tỷ số cho Barca, Messi đã dính chấn thương và cầu thủ này đã phải rời sân nhường vị trí cho Xavi.

Ngay sau trận đấu (Barca thắng 2-0), phía Barca xác nhận Messi sẽ phải tiến hành một cuộc kiểm tra cụ thể ngay trong ngày hôm nay để xác định được mức độ nghiêm trọng. Sau khi có kết quả, bộ phận y tế sẽ họp kín với BLĐ Barca để đưa ra những lời khuyên có nên để Messi tham gia chuyến làm khách trên sân của Celtic trong khuôn khổ Champions League giữa tuần tới hay không.

“Messi đã dính chấn thương trong trận đấu với Almeria”, thông báo trên trang web chính thức của Barca ghi rõ. “Messsi đã bị đau ở bắp tay và đùi phải. Tiền đạo người Argentina sẽ phải trải qua cuộc xét nghiệm bổ sung vào ngày hôm nay để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương”.

Messi đã phải chịu đựng rất nhiều về vấn đề chấn thương trong năm nay, trong đó có chấn thương gân kheo khiến anh bỏ lỡ khá nhiều trận cuối mùa giải qua.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …