Messi trở thành cầu thủ trẻ nhất cán mốc 100 trận tại Champions League

Với việc góp mặt ở trận đấu giữa AS Roma và Barca vào đêm qua, tiền đạo Lionel Messi (Barca) đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử giải đấu cán mốc 100 trận.

Trận đấu thứ 100 không thực sự như ý của Messi

Trận đấu thứ 100 không thực sự như ý của Messi

Danh sách những cầu thủ có số lần ra sân (tính cả những trận đấu sơ loại) tại Champions League đạt 3 con số đã là 33 người. Nên biết, cầu thủ đang giữ kỷ lục về số lần ra sân tại giải đấu này là đồng đội cũ của Messi – Xavi Hernandez (157 lần, tính cả các trận đấu loại.
   
Tuy vậy nếu chỉ xét ở các trận đấu không phải vòng loại, thủ thành Iker Casillas của Porto đã cân bằng được thành tích với Xavi (cùng có 151 trận), sau khi góp mặt ở trận hòa 2-2 của Porto trước Dynamo Kiev đêm qua.

Đối thủ lớn nhất của Messi – tiền đạo Cristiano Ronaldo đã góp mặt ở 120 trận đấu tại Champions League tính đến thời điểm hiện tại. Sự khác biệt là tương đối lớn bởi lẽ Ronaldo tham dự Champions Leauge sớm hơn Messi 2 mùa giải.

Tuy vậy, trận đấu thứ 100 của Messi tại Champions League lại diễn ra không được như ý, khi Barca của anh bị AS Roma cầm hòa 1-1 trên đất Italia, dù là đội mở tỉ số trước do công của tiền đạo Luis Suarez.

VIDEO: AS Roma 1-1 Barca
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …