Mourinho cầu mong Arsenal bị loại khỏi Champions League

HLV Jose Mourinho của Chelsea công khai mong muốn Arsenal của đồng nghiệp Arsene Wenger sẽ bị loại từ vòng bảng Champions League.

Mourinho có một phát ngôn làm nóng mặt Wenger

Mourinho có một phát ngôn làm nóng mặt Wenger

Hiện tại, Arsenal đang đứng thứ 3 bảng F với 3 điểm kém hơn Olympiakos. Pháo thủ chỉ giành quyền vào vòng 1/8 nếu đánh bại đội bóng Hy Lạp ở lượt cuối với cách biệt trên 2 bàn (lượt đi Arsenal thua Olympiakos 2-3 trên sân nhà).
Mặc dù không liên quan gì nhưng HLV Jose Mourinho vừa khiến tất cả ngạc nhiên khi tuyên bố ông muốn Olympiakos sẽ là đội lọt vào vòng knock-out.
“Tất nhiên là tôi không muốn một đội bóng của Anh bị loại, nhưng thật lòng mà nói thì Marco Silva là bạn tôi, tôi mong anh ấy sẽ cùng Olympiakos giành chiến thắng”
HLV Marco Silva là bạn thân của Người đặc biệt 
Người đặc biệt là bạn thân thiết với HLV đương nhiệm của Olympiakos nên không lạ khi ông cổ vũ cho đội bóng Hy Lạp. Tuy nhiên, Mourinho cũng rất thực tế khi cho rằng Arsenal có cơ hội lớn giành vé vào vòng 1/8. 
“Đúng là họ đã để thua 2 trận đầu và rơi vào tình thế rất khó khăn, nhưng Arsenal vẫn sẽ vượt qua vòng bảng thôi”, Mourinho dự đoán

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …