Mùa giải này NHM Việt Nam xem Champions League ở đâu?

Theo thông tin chưa chính thức thì ở mùa giải 2015/16, giải đấu danh giá Champions League sẽ không được phát trực tiếp trên sóng VTV3. Một thông tin khiến nhiều người hâm mộ không khỏi cảm thấy hụt hẫng.

Champions League 2015/16 nhiều khả năng không được phát trực tiếp tại Việt Nam

Champions League 2015/16 nhiều khả năng không được phát trực tiếp tại Việt Nam

Cách đây ít giờ, admin của fanpage Facebook VTV3.TV cho đăng tải dòng trạng thái: “Ad rất hiểu tâm trạng của các khán giả hâm mộ cup C1. Xin các bạn bình tĩnh không nóng nảy. VTV đã cố gắng hết sức rồi nhưng không đạt được thỏa thuận mua bản quyền. Mong các bạn thông cảm cho VTV. Còn tình yêu với bóng đá C1 thì các bạn xem ở nhiều nguồn khác nhé!”. 

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, trong đó mối bận tâm lớn nhất là việc làm thế nào có thể xem trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của Champions League thời gian tới.  

Được biết cho đến thời điểm này, chưa kênh truyền hình nào tại Việt Nam có bản quyền phát sóng Champions League mùa 2015/16. Đơn vị nắm quyền phân phối bản quyền Champions League tại thị trường Việt Nam là tập đoàn KJ Investment chào bán gói bản quyền giải đấu này trong 3 mùa 2015/16, 2016/17 và 2017/18 lên đến 7 triệu USD. Mức giá này cao gấp 3,5 lần số tiền mà liên doanh VTV và K+ phải bỏ ra để mua gói bản quyền 3 mùa trước đó. Đây là nguyên nhân chính khiến quá trình đàm phán đi vào bế tắc và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đứng trước khả năng lớn không được phục vụ món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc. 
Giải pháp trước mắt với những khán giả yêu mến Champions League là theo dõi trực tiếp qua các kênh sóng nước ngoài trên mạng Internet. Hiện một số đài quốc tế như BT Sport, ESPN… đã có bản quyền phát sóng Champions League 2015/16 và những kênh này thường xuyên được cộng đồng mạng chia sẻ đường link xem trực tuyến. 
Nhằm thuận lợi hơn trong việc theo dõi trực tiếp Champions League, BongdaPlus.vn sẽ hỗ trợ độc giả tìm kiếm các kênh xem trực tuyến trước thời điểm trận đấu diễn ra vài giờ. Hãy nhớ truy cập BongdaPlus.vn để luôn được cập nhật những thông tin đầy đủ nhất.

About Left Hand Jobs

Check Also

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu …