Neuer đáng bị đuổi ở ngay phút thứ 2 trận Porto vs Bayern

Thủ môn Manuel Neuer vừa phải trải qua một cơn ác mộng tại sân Dragao khi Bayern Munich của anh thảm bại 1-3 dưới tay đội chủ nhà Porto. Đây là trận đấu mà ngoài việc phải vào lưới nhặt bóng 3 lần, Neuer đã gặp may khi không bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Pha phạm lỗi của Neuer với Martinez trong vòng cấm

Pha phạm lỗi của Neuer với Martinez trong vòng cấm

Tình huống nói trên diễn ra ở ngay phút thứ 2 của trận lượt đi vòng tứ kết Champions League 2014/15 tại Bồ Đào Nha. Vừa mới bình phục chấn thương và trở lại đội hình xuất phát, tiền đạo Jackson Martinez bên phía đội chủ nhà đã gây được ấn tượng mạnh với pha băng lên cực nhanh để cướp bóng trong chân của Xabi Alonso. Tiếp đó, anh cố gắng lừa qua cả Neuer và buộc chốt chặn cuối cùng của Bayern phải phạm lỗi.
VIDEO: Porto 3-1 Bayern

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Thực tế, Neuer cũng không còn sự lựa chọn nào khác. Vấn đề ở đây là cú vào bóng của anh với Martinez là quá chậm, lộ liễu và hoàn toàn có chủ đích. Thông thường, trong những pha bóng kiểu như thế này thì trọng tài sẽ truất quyền thi đấu của thủ môn và cho đội còn lại được hưởng quả penalty.
Tuy nhiên, rất may cho Bayern và Neuer là trọng tài chỉ rút thẻ vàng và chỉ tay vào chấm 11m. Nếu ông “vua áo đen” bắt chính xác và công tâm hơn thì Hùm xám còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa, bởi họ phải chơi thiếu người trong suốt hơn 80 phút còn lại. Đó là còn chưa kể tới chuyện Neuer sẽ bị treo giò trong trận lượt về trong bối cảnh đã bị đẩy vào tình thế hết sức bi đát.
Một số bình luận đáng chú ý về pha phạm lỗi của Neuer trên mạng xã hội
Eurosport.com (@EurosportCom_EN): Neuer đã gặp may khi không bị đuổi khỏi sân sau khi đốn ngã Martinez trong vòng cấm. 
Raphael Honigstein (@honigstein): Một sự khởi đầu thảm họa cho Bayern. Neuer đã may mắn khi vẫn được tiếp tục thi đấu.
Michael Cox (@Zonal_Marking): Theo quan điểm của tôi thì Neuer đã vào trúng bóng.
Ian Ladyman (@Ian_Ladyman_DM): Penalty cho Porto ở ngay phút thứ 2. Neuer đã phạm lỗi với Martinez, chi tiết đáng chú ý ở đây là anh chỉ phải nhận thẻ vàng.
Jonas Giæver (@CheGiaevara): Tôi không biết đó có phải là một quả penalty hay không, nhưng chắc chắn trọng tài đã phạm sai lầm lớn.

About Left Hand Jobs

Check Also

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu …