PSG: Thiago Motta kịp tiếp đón Barca?

Tin mừng liên tiếp đến với PSG trước giờ chạm trán Barcelona. Tiền vệ Thiago Motta nhiều khả năng kịp bình phục cho trận lượt đi tứ kết Champions League, ngoài ra trung vệ David Luiz cũng có thể trở lại trong trận lượt về vào ngày 22/4.

Thiago Motta

Thiago Motta

Cả Thiago Motta lẫn David Luiz đều dính chấn thương nghiêm trọng trong trận gặp Marseille hôm 6/4. Trong khi tiền vệ người Italia được dự báo phải nghỉ 10 ngày vì chấn thương cơ đùi thì cầu thủ người Brazil sẽ xa sân cỏ ít nhất 1 tháng do rách cơ đùi trái. Ngay sau trận derby nước Pháp, phía PSG đã thông báo Motta phải nghỉ trận lượt đi gặp Barca còn David Luiz thậm chí vắng mặt cả hai lượt đi về.
Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của hai trụ cột PSG diễn biến khả quan ngoài mong đợi của HLV Laurent Blanc. Theo tờ L’Equipe, Thiago Motta đã trở lại tập luyện vào hôm qua và hoàn toàn có thể góp mặt trong trận tứ kết lượt đi. Với trường hợp của David Luiz, cầu thủ người Brazil vừa trở về từ Nga sau quá trình điều trị cấp tốc. Theo các bác sĩ, rất có khả năng David Luiz sẽ kịp bình phục cho trận lượt về tại Nou Camp vào ngày 22/4, tức là sớm hai tuần so với dự kiến.
Thiago Motta và David Luiz đều là những trụ cột không thể thay thế trong đội hình của HLV Laurent Blanc. Cầu thủ người Italia đóng vai trò thủ lĩnh tuyến giữa còn cựu trung vệ Chelsea là chốt chặn tin cậy kiêm chân sút phạt hiệu quả.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …