Ronaldo vượt qua thành tích ghi bàn của Van Nistelrooy

Với 2 bàn thắng ghi được trong trận đấu với Schalke 04 vào rạng sáng nay (27/2), Cristiano Ronaldo đã vượt qua thành tích ghi bàn của tiền đạo nổi tiếng một thời Ruud van Nistelrooy tại Champions League.

Ronaldo đã có 61 pha lập công tại Champions LeagueRonaldo đã có 61 pha lập công tại Champions League

Cụ thể, siêu sao của Real Madrid đã có được 61 pha lập công tại Champions League, hơn thành tích của chân sút lừng danh người Hà Lan một bàn. Với phong độ cao như hiện tại, gần như chắc chắn Ronaldo sẽ còn ghi được thêm rất nhiều bàn nữa. Được biết, cựu cầu thủ của M.U cũng là người đầu tiên ghi được nhiều hơn 10 bàn trong mỗi mùa giải tại Champions League trong 3 năm liên tiếp.
Người đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới mọi thời đại tại Champions League vẫn là cựu tiền đạo Real và ĐT Tây Ban Nha Raul Gonzalez. “Chúa nhẫn” đã có được 71 bàn ở sân chơi cấp CLB danh giá nhất châu lục trong màu áo của cả Real Madrid lẫn Schalke 04.
Xếp ngay sau Raul trong danh sách chững chân sút “dội bom” ở Champions League chính là đại kình địch của Ronaldo, Lionel Messi. Siêu sao của Barca đã có được 66 bàn tại Champiosn League và hoàn toàn đủ khả năng xô đổ kỷ lục của Raul.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …