Tường thuậtOlympiakos 0-3 Arsenal: Giroud lập hat-trick giúp Pháo thủ vượt qua vòng bảng

Với thắng lợi tưng bừng 3-0 trước Olympiakos, Arsenal từ chỗ gặp bất lợi đã xuất sắc vượt qua vòng bảng theo cách không thể tuyệt vời hơn.

Từ 44 phút trước

72′: Arsenal có sự thay đổi người, hậu vệ cánh trái Kieran Gibbs đã vào sân để đá thay cho Theo Walcott. Đây là quyết định hợp lý bởi Walcott mới trở lại sau chấn thương, còn Arsenal không cần phải tấn công bằng mọi giá vào lúc này.

Từ 40 phút trước

76′: Domínguez  cố gắng thử vận may bằng cú đá từ ngoài vòng cấm. Anh không gây được khó dễ cho Arsenal khi đưa bóng đến đúng vị trí của Cech.

Từ 38 phút trước

77′: Olympiakos có sự thay đổi người. Seba đã rời sân để nhường chỗ cho tiền đạo Hernani. Trong những phút có mặt trên sân Seba gây được ấn tượng khá tốt.

Từ 31 phút trước

83′: Olympiakos đang tấn công trong tuyệt vọng và để lộ khá nhiều khoảng trống bên phần sân nhà. Với thế trận thế này thì họ có nguy cơ phải nhận thêm bàn thua.

Từ 30 phút trước

86′: Thay đổi người bên phía Olympiakos, Finnbogason đã được tung vào sân để đá thay cho Pardo.

Từ 25 phút trước

90′: Arsenal có liên tiếp 2 sự thay đổi người. Campbell và Giroud đã ra nghỉ để nhường chỗ cho Oxlade-Chamberlain và Chambers. Cánh cửa đi tiếp đang rộng mở trước mắt Pháo thủ.

Từ 22 phút trước

90’+4: Hết giờ! Dù bị đánh giá là gặp rất nhiều khó khăn trước chuyến làm khách tới sân của Olympiakos, nhưng Arsenal đã giành thắng lợi tưng bừng 3-0 trên đất Hy Lạp để giành vé đi tiếp một cách ngoạn mục.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …