Vượt Messi, Florenzi nhận giải bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Champions League

Cú sút từ khoảng cách hơn 54 mét của Alessandro Florenzi (AS Roma) vào lưới Barcelona đã giành giải bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Champions League.

Ngay đến Florenzi cũng ngỡ ngàng khi lập siêu phẩm

Ngay đến Florenzi cũng ngỡ ngàng khi lập siêu phẩm

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác như bàn thắng của Luis Suarez, Hulk, Willian, Lionel Messi và Maxwel Cornet (đều giành giải bàn thắng đẹp nhất tuần của vòng bảng Champions League), siêu phẩm không tưởng của Alessandro Florenzi vào lưới Barca được bầu chọn là pha lập công đẹp nhất lượt đi giải đấu danh giá nhất lục địa già.
Cú sút từ khoảng cách không tưởng của Florenzi

Cú sút từ khoảng cách không tưởng của Florenzi

Khi đó, trong tình thế Barca đã vươn lên dẫn trước Roma 1-0 nhờ bàn thắng của Luis Suarez, đội bóng Italia bất ngờ san bằng cách biệt. Nhận thấy thủ thành Marc-Andre ter Stegen đứng khá cao so với khung thành, Florenzi đang đi bóng ở biên phải lập tức tung chân sút xa. Bóng đi căng theo một quỹ đạo vô cùng khó lường và găm vào lưới trong sự bất lực của Ter Stegen.
Florenzi sẽ có thể tiếp tục thể hiện khả năng dứt điểm thần sầu của mình khi Roma của anh chạm trán với Real Madrid tại trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra vào ngày 18/2 tới.
VIDEO: Siêu phẩm từ giữa sân của Florenzi vào lưới Barcelona

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …