Wenger cử điệp viên theo dõi Barca trước cuộc đại chiến ở Champions League

Trên khán đài trận Barca gặp Atletico vừa qua, người ta trông thấy một thân tín của Arsene Wenger đang âm thầm theo dõi và ghi chép những diễn biến một cách tỉ mỉ.

Wenger đang âm thầm theo dõi Barca

Wenger đang âm thầm theo dõi Barca

Tại Nou Camp, phải khá vất vả Barca mới vượt qua được Atletico 2-1 với những pha lập công của Leo Messi và Luis Suarez. Hòa chung với niềm vui của hàng vạn Cule có mặt trên khán đài, có một người đàn ông lạ mặt đến từ London.
Ông là Stewart Houston, thân tín của Arsene Wenger và được lệnh của chiến lược gia người Pháp đến xem “giò cẳng” của Barca. Ngày 24/2 tới, Arsenal sẽ đụng độ Barca trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Với thành tích tồi tệ trước gã khồng lồ Xứ Catalunya, Wenger đương nhiên muốn có một sự chuẩn bị tốt nhất.

Wenger có mối quan hệ rất tốt với Houston (phải)

Houston là một cựu HLV đầy kinh nghiệm. Người đàn ông 66 tuổi này từng có hai quãng thời gian góp mặt trong BHL Arsenal cũng như từng dẫn dắt nhiều CLB khác tại nước Anh trước khi chuyên tâm trở thành một tuyển trạch viên. Houston cũng rất giỏi trong việc thu thập thông tin của đối thủ và luôn được Wenger giao nhiệm vụ trước mỗi trận đánh lớn.

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …