Wenger phàn nàn bị ném vật thể lạ tại Istanbul

Arsenal đã gửi đơn lên UEFA để làm rõ vụ việc HLV Arsene Wenger dính một vật thể lạ từ khán đài sau trận đấu với Besiktas tại Istanbul trong khuôn khổ lượt đi play-off Champions League 2014/15.

Wenger không có được một chuyến hành quân suôn sẻ

Wenger không có được một chuyến hành quân suôn sẻ

Vật thể lạ này theo Wenger, là một chai nước được ném từ khán đài sân Ataturk Olympic sau khi trận đấu kết thúc. “Tôi đã báo cáo sự việc với UEFA”, Wenger cho biết. Phía Ủy ban bóng đá châu Âu cũng khẳng định sẽ điều tra sự vụ này.

Wenger cũng tỏ ra không hài lòng về cách cầm còi của trọng tài Milorad Mazic, người đã truất quyền thi đấu của tiền vệ Aaron Ramsey ở phút 77. Đây cũng là thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp của Ramsey, và sẽ khiến cầu thủ người Xứ Wales vắng mặt ở trận lượt về.

Ramsey bị đuổi một cách lãng xẹt
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Điều không may khác cũng đã xảy ra với tiền vệ Mikel Arteta, sau khi anh này lĩnh một cú vào bóng quyết liệt của tiền đạo Demba Ba bên phía Besiktas, và phải tập tễnh rời sân với vết đau ở mắt cá. Nhiều khả năng Arteta sẽ vắng mặt ở trận đấu với Everton cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 2 Premier League.

“Cả 2 chiếc thẻ vàng mà Ramsey phải nhận đều không xác đáng. Trong khi Ba không phải nhận bất kỳ sự trừng phạt nào sau pha vào bóng vô nhân đạo của cậu ta. Thật khó hiểu! Dù sao đây cũng là một trận đấu rất căng thẳng, có lẽ trọng tài cũng bị ảnh hưởng bởi điều đó”, Wenger tỏ vẻ thất vọng.

VIDEO: Besiktas 0-0 Arsenal
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …