B.BD đấu với Muangthong tại ASEAN Tour 2016

Gần cuối tháng 1/2016, SCG Muangthong United, đội bóng á quân của Thai Premier League, sẽ có trận đấu với nhà vô địch V-League trong khuôn khổ ASEAN Tour 2016.

Buổi họp báo giới thiệu về ASEAN Tour 2016 và trận B.BD gặp Muangthong United

Buổi họp báo giới thiệu về ASEAN Tour 2016 và trận B.BD gặp Muangthong United

Dự kiến, ngày 23/1 tới, B.BD sẽ có trận giao hữu với SCG Muangthong United trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây là trận đấu trong khuôn khổ chuỗi trận giao hữu mang tên ASEAN Tour do tập đoàn SCG – nhà tài trợ chính của CLB á quân Thai Premier League đứng ra tổ chức. 
Tại cuộc họp báo diễn ra chiều qua (13/12) tại sân SCG, ông Yuttan Jiamtragan – Phó chủ tịch tập đoàn SCG, đã chia sẻ: “Tôi muốn thông qua giải đấu này thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu hảo giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng mong muốn quảng bá hình ảnh của đội bóng SCG Muangthong United ra quốc tế để nhiều nước trong khu vực và châu lục biết thêm về CLB của chúng tôi”.
Có mặt tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thế Huân – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTT bóng đá Bình Dương, đã bày tỏ: “Đây là một trận đấu rất có ý nghĩa nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa B.BD và SCG Muangthong United, cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan”. Được biết, trận đấu trên sân Thống Nhất sẽ là một hoạt động thể thao đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Thái Lan.
Trước khi đến Việt Nam, đội SCG Muangthong United sẽ ghé sang Campuchia để đá giao hữu cùng đội Các ngôi sao Campuchia vào ngày 16/1, đây cũng là trận mở màn ASEAN Tour 2016 của đội bóng Thái Lan. Hiện các cầu thủ tên tuổi của SCG Muangthong United như Thonglao, Dangda, Kawin… đang rất háo hức chờ đón tour du đấu hứa hẹn rất hấp dẫn của khu vực.

About Tam Phong

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …