B.Bình Dương & Hà Nội T&T, tranh Siêu cúp, hái lộc Xuân

Trận Siêu Cúp QG 2015 đang được nhiều người thuộc giới bóng đá xem là “Lộc đầu xuân”! Nói thế là bởi cả hai đội B.Bình Dương và Hà Nội T&T đều cùng đang nỗ lực giành lấy chiếc cúp vì nghĩ rằng nó sẽ đem lại may mắn cũng như tạo động lực cho chính mình ở mùa giải mới 2016 được dự báo rất căng thẳng và nhiều áp lực.

Trận Siêu Cúp QG chiều nay sẽ rất hấp dẫn và không kém phần quyết liệt

Trận Siêu Cúp QG chiều nay sẽ rất hấp dẫn và không kém phần quyết liệt

Có điều khá đặc biệt là trước ngày trận đấu diễn ra, thời tiết ở Thanh Hóa ngập trong giá rét và mưa to, cả hai đội bóng và những nhà tổ chức rất lo lắng, thậm chí phương án dời sang một thời điểm thích hợp nếu thời tiết không ủng hộ đã được tính đến! Vậy nhưng, 2 ngày gần đây thời tiết ấm dần lên, đã có những ánh nắng và mặt cỏ sân đã được BTC sân Thanh Hóa nỗ lực khắc phục vào chiều qua. 
Những lý do ấy khiến các nhà tổ chức thở phào và càng là cái cớ để những người có chút duy tâm tin rằng, đây đúng là “lộc Xuân” sau đợt giá rét lịch sử ở miền Bắc cũng là dấu hiệu giúp mùa giải 2016 diễn ra hanh thông!
Bên cạnh việc đoạt Cúp lấy may, cả hai đội bóng góp mặt trong trận đấu mở màn mùa giải sẽ nhận được số tiền thưởng đáng kể (đội đoạt Siêu Cúp QG nhận 250 triệu đồng). Đấy được xem là khoản “lộc” đem lại may mắn cho tất cả cầu thủ trước thềm năm mới như quan niệm lâu nay của người Việt Nam chúng ta. Từ đấy có thể tin rằng, trận Siêu Cúp QG chiều nay sẽ rất hấp dẫn và không kém phần quyết liệt giữa hai cái tên hàng đầu của bóng đá Việt Nam.
Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là Tết Nguyên đán, đất trời đang ngập tràn sắc Xuân. Sau một năm bộn bề lo toan, mọi người đều dẹp tất cả những điều không vui sang một bên để chào đón năm mới với nhiều hy vọng về tương lai tươi đẹp hơn. Trong không khí rộn ràng ấy, những người yêu bóng đá Việt Nam cũng đang háo hức đón chờ một mùa giải mới, với hy vọng mùa giải 2016 của bóng đá Việt sẽ càng được cải thiện và hấp dẫn hơn!

About Tuấn Ngọc

Check Also

Đâu là cặp sát thủ ngoại số 1 V.League?

Mùa này, do chỉ được phép sử dụng 2 ngoại binh trên sân nên 2/3 …