Becamex Bình Dương đến Hà Nội, chuẩn bị đá Toyota Mekong Cup

Nhà vô địch Việt Nam Becamex Bình Dương đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết Toyota Mekong Cup 2015. Đối thủ của đội bóng đất Thủ Dầu Một là CLB Boeung Ket Angkor của Campuchia.

Ở mùa giải đầu tiên tổ chức vào năm 2014, đại diện cho Việt Nam – CLB Becamex Bình Dương đã xuất sắc dành Cúp vô địch trong trận chung kết với đại diện của Myanmar – CLB Ayeyawady United.
Để bảo vệ cho bảo vệ ngôi vương, B.BD đã có chuyến tập huấn tại Nha Trang. Trước đó, các cầu thủ trụ cột được cho nghỉ tại BTV Cup 2015, một giải đấu truyền thống tại Bình Dương, để dồn sức cho Toyota Mekong Cup 2015. Ở giải đấu này, đội bóng đất Thủ đã có những thử nghiệm về đội hình. 
Mục tiêu của B.BD lúc này là cố gắng đánh bại đối thủ Boeung Ket Angkor, để lọt vào trận chung kết và bảo vệ chức vô địch trong mùa giải 2015.
Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông có sự góp mặt của 5 CLB vô địch đại diện cho 5 quốc gia bao gồm: CLB Lao Toyota (Lào), CLB Boeung Ket Angkor (Campuchia), CLB Yangon United (Myanmar), CLB Becamex Bình Dương (Việt Nam) và CLB Buriram United (Thái Lan).
Trận bán kết giữa B.BD và CLB Boeung Ket Angkor, đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại, sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 6/12 tới.
 

About Quốc Huy

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …