Bốn thí sinh trúng tuyển vào Học viện NutiFood HAGL-Arsenal JMG, tài năng người Úc bị loại

Stefan Stojcevski, thí sinh người Australia đã được không được chọn vì những đánh giá kỹ thuật và lý do khách quan. Tuy nhiên, sáng nay (11/3) Học viện bóng đá NutiFood HAGL- Arsenal JMG đã chọn được 4 thí sinh khác bổ sung vào khóa I.

Từ ngày 8/3 tới ngày 11/3, ông Jean Marc Guillou sáng lập viên và là tổng giám đốc của học viện JMG toàn cầu đã đến Việt Nam để tham gia sát hạch vòng chung kết tuyển sinh của học viện bóng đá NutiFood HAGL- Arsenal JMG. 

Sau 4 ngày trực tiếp xem các em tập luyện với những bài tập của HLV đưa ra, ông Jean Marc Guillou đã quyết định lấy thêm 4 thí sinh bổ sung cho khóa 1 của học viện NutiFood, bao gồm: Nguyễn Quang Huy sinh năm 2004 đến từ Đồng Nai, Ngô Đức Huy sinh năm 2003 đến từ TP.HCM, Chu Minh Quân sinh năm 2003 đến từ TP.HCM, Lâm Gia Đức đến từ TP.HCM. 
Thí sinh Stefan Stojcevski người Úc mặc dù có tham gia sát hạch vào ngày 10/3 nhưng đã không được chọn.

Giải thích về lý do không lấy thí sinh này, ông Jean Marc Guillou cho biết: So với các thí sinh khác, thí sinh này không xuất sắc hơn về kỹ thuật nhưng cũng không quá tệ. Có thể tôi mới chỉ xem em tham gia sát hạch 1 ngày thôi, nên chưa thể đánh giá đầy đủ nhưng nghe nói em chỉ ở lại Việt Nam 3 năm thôi, vì thế không phù hợp với chương trình đào tạo của chúng tôi”. 
Đánh giá chung về 4 thí sinh được chọn, ông Jean Marc Guillou cho biết: “Trong 4 em này không có em nào trội hẳn mà đều đều như nhau, nên tôi quyết định lấy hết. Nhưng các em sẽ cần thêm thời gian thử thách thì mới biết chắc chắn các em có thật sự là những tài năng trẻ hay không. Nhưng tôi cũng khá hài lòng về kết quả này”.
Hiện tại, học viện NutiFood HAGL-Arsenal JMG đang có 11 học viên và thêm 4 em nữa sẽ là 15. Hiện học viện vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho tới hết tháng 6/2016. Thí sinh muốn tham gia có thể đăng ký qua trang web của học viện hoặc gọi trực tiếp tới đường giây nóng của học viện để đăng ký tham gia. 
Khi được hỏi về việc học viện có giới hạn về số lượng học viên, Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: “Chúng tôi không giới hạn số lượng mà sẵn sàng nhận tất cả những em có tài năng về bóng đá mà JMG lựa chọn. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam”. 

About Nguyễn Thanh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …