Cầu thủ trong tôi: Ngọc Hải, Anh Khoa và sau tất cả

Câu chuyện Ngọc Hải gây chấn thương cho Anh Khoa và nhận án phạt nặng đã dai dẳng suốt hơn nửa năm trời. Sau tất cả, hy vọng rằng mọi chuyện sẽ khép lại để mở ra những điều tốt đẹp cho cả hai.

* Cầu thủ trong tôi: Quế Ngọc Hải cho tôi một cái nghề
Sau tất cả!
Bóng đá kết nối mọi trái tim trên toàn thế giới, chung một niềm đam mê, chung một lòng khát khao và chung một mong mỏi được cùng nhau “cháy” trên sân cỏ. Đến sân dù không quen biết nhau nhưng cùng chung một tình yêu bóng đá, chúng ta có thể sẵn sàng khoác vai nhau hò hét, truyền lửa cho những đôi chân đang bùng nổ dưới thảm cỏ xanh.
Mỗi chúng ta đều chọn cho mình một thần tượng và luôn bảo vệ thần tượng của mình bằng mọi giá. Trong gần nửa năm qua, Anh Khoa, Ngọc Hải có lẽ là hai nhân vật được mọi người quan tâm hơn cả. Chỉ trích có, động viên có và cũng cần nhấn mạnh rằng, trong bóng đá mọi tình huống xảy ra trên sân chỉ chớp nhoáng. Là một cầu thủ, không ai muốn bị chấn thương và cũng không ai muốn hại những đồng nghiệp của mình. 
Với tôi, nạn nhân là cả hai chứ không phải riêng mình Anh Khoa. Quế Ngọc Hải bị lỡ lần tập trung ở đội tuyển rồi sau đó là 3 vòng đấu đầu tiên ở V.League 2016. Quế Ngọc Hải miệt mài tập luyện để mong được ra sân. Anh Khoa cũng vậy, vẫn cố gắng tập luyện và mong muốn sẽ quay lại sân cỏ. 
Anh vẫn đến sân để xem đội mình thi đấu, cũng cùng chung tâm trạng giống Ngọc Hải và cùng suy nghĩ với trung vệ SLNA. Đó là mong muốn mình được chạy dưới sân, chứ không phải là một góc khán đài trong tâm thế cuồng chân, cuồng đá.
Cả Ngọc Hải và Anh Khoa đều mong ngày tái xuất sân cỏ

 
Ngọc Hải luôn chờ đợi ngày Anh Khoa trở lại sân cỏ. Và điều Anh Khoa cũng mong muốn Ngọc Hải là sớm được quay lại sân cỏ và đóng góp 1 phần nhỏ của mình cho đội tuyển quốc gia. Vậy chúng ta cũng nên cầu chúc cho họ thật may mắn và thành công, đừng chỉ trích và phán xét nữa. Không ai có lỗi. Đó chỉ là điều không may mắn cho cả hai. 
Quá khứ sẽ mãi là quá khứ. Các bạn hãy nhìn hiện tại và mong cho tương lai tốt đẹp hơn. 
Sau tất cả, tôi hy vọng Quế Ngọc Hải sẽ toả sáng trong trận đấu chiều nay. Xin chúc cầu thủ này sẽ có tên trong lần tập trung đội tuyển sắp tới. Hy vọng, số áo mới 45 mà Ngọc Hải sử dụng ở mùa giải này – trùng số áo của Anh Khoa ở SHB Đà Nẵng sẽ mang lại cho em nhiều may mắn. Mong em và đồng đội SLNA sẽ vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải.
Tôi cũng cầu chúc cho cầu thủ Anh Khoa sớm quay lại sân cỏ. Sau cơn mưa trời lại sáng. Không có vinh quang nào mà không có mồ hôi nước mắt. Sân cỏ luôn chờ ngày Anh Khoa quay lại. 
Sau tất cả, mong mọi người cùng cổ vũ cho Quế Ngọc Hải. Chúc em và đội sẽ giành chiến thắng đầu tiên ở V.League 2016.
 
Sau tất cả, cùng hướng tới một điều tốt đẹp trong tương lai.

About Công Vinh

Check Also

3 dấu ấn chiến thuật ban đầu của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam

Ưu tiên sử dụng lối chơi ít chạm, phối hợp chồng biên; trọng dụng Xuân …