CĐV Campuchia đổ bộ sân Hàng Đẫy

Chiều 6/12, trước thời điểm trận bán kết Toyota Mekong Club Championship giữa B.BD và Boeung Ket Angkor diễn ra, khá nhiều CĐV người Campuchia đã có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội khách.

CĐV của Boeung Ket Angkor FC trên SVĐ Hàng Đẫy

CĐV của Boeung Ket Angkor FC trên SVĐ Hàng Đẫy

Một trong những nguyên nhân giúp các cầu thủ Boeung Ket Angkor FC đến Hà Nội với tâm thế rất tự tin chính là việc họ có sự tiếp sức của các CĐV Campuchia, những người lặn lội từ đất nước Chùa tháp sang hoặc đang học tập, sinh sống tại Hà Nội. 

Lực lượng CĐV này càng có ý nghĩa hơn khi Boeung Ket Angkor biết rằng SVĐ Hàng Đẫy vốn không phải là sân nhà của B.BD. Thậm chí, trận bán kết Toyota Mekong Championship 2015 mới là lần đầu tiên đội bóng đất Thủ được coi là chủ nhà khi thi đấu tại Hà Nội.
Từ khoảng 14h00, các CĐV Campuchia đã đến sân Hàng Đẫy và tham gia các chương trình vui chơi bên lề do BTC mở ra để giúp không khí bóng đá thêm sôi động.
Trước trận đấu và trong thời gian nghỉ giữa giờ, các ca sỹ nổi tiếng như Hoàng Thuỳ Linh, Khắc Việt sẽ biểu diễn phục vụ khán giả.
Đội nào thắng trong trận đấu này sẽ sang Thái Lan đấu trận chung kết với Buriram Utd. Hiện tại, B.BD chính là các nhà ĐKVĐ của Toyota Mekong Club Championship.

About Huy Hoàng

Check Also

B.BD ra Nha Trang rèn quân

Ngày 18/11, các cầu thủ B.BD đã hội quân trở lại sau đợt nghỉ ngắn …