Chân ướt chân ráo đến Incheon United, Xuân Trường đã lao vào tập luyện

Chỉ ít lâu sau khi tới Hàn Quốc, Xuân Trường đã có buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ trẻ của đội bóng mới là Incheon United.

Xuân Trường (giữa) trong bài tập chạy cùng các đồng đội

Xuân Trường (giữa) trong bài tập chạy cùng các đồng đội

Hôm qua (5/2), thông qua fanpage Facebook chính thức, CLB Incheon United đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về Lương Xuân Trường cùng đội bóng này. CLB Hàn Quốc gửi lời chào đón ấm áp và thân mật tới tiền vệ của HA.GL, người sẽ thi đấu tại K.League theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.
Việc Xuân Trường nhanh chóng có buổi tập đầu tiên cùng Incheon United là điều tương đối bất ngờ. Anh chỉ vừa mới tới Hàn Quốc vào hôm 4/2 nhưng thay vì nghỉ ngơi, Trường đã lập tức xỏ giày ra sân với các đội đồng đội. Do trục trặc về visa nên cầu thủ 21 tuổi không thể bay sang Nhật Bản, nơi đội I của Incheon United đang tập huấn, mà chỉ tập cùng đội trẻ.
“Chào mừng Xuân Trường”, dòng thông báo ngắn gọn nhưng ý nghĩa từ phía Incheon United

Sự chuyên nghiệp của Xuân Trường chắc chắn sẽ ghi điểm mạnh trong mắt BHL Incheon United. Cầu thủ gốc Tuyên Quang đã bỏ lỡ cơ hội gây ấn tượng trên sân đấu nhưng anh đã nắm rất chắc cơ hội gây ấn tượng trên sân tập. Những nỗ lực ấy sẽ giúp Xuân Trường có một vị trí thường xuyên trong đội hình của Incheon United mùa giải sắp tới.
Ở một diễn biến khác, visa đi Nhật của Công Phượng cũng đang gặp đôi chút trục trặc. Tuy nhiên, tiền đạo này cho biết mọi thứ sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Cầu thủ còn lại trong bộ 3 xuất ngoại của HA.GL là Tuấn Anh cũng đang có những giây phút thảnh thơi bên gia đình và người thân. Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết, Tuấn Anh (Yokohama FC) và Công Phượng (Mito Hollyhock) sẽ lên đường sang Nhật Bản để hội quân cùng đội bóng mới, bắt đầu giấc mơ J.League 2 của mỗi người.

About Công Vinh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …