Chiều nay, FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải

Sau quãng thời gian đàm phán, FLC Thanh Hóa đã nhận được sự đồng ý của HLV Lê Thụy Hải về việc dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Chiều nay (20/1), lễ ký hợp đồng sẽ được diễn ra.

HLV Lê Thụy Hải vừa đồng ý trở lại dẫn dắt FLC Thanh Hóa

HLV Lê Thụy Hải vừa đồng ý trở lại dẫn dắt FLC Thanh Hóa

“HLV Lê Thụy Hải đã đồng ý dẫn dắt FLC Thanh Hóa kể từ mùa giải 2016”, ông Doãn Văn Phương (Chủ tịch FLC Thanh Hóa) cho biết sau khi đàm phán xong với nhà cầm quân lão luyện người Hà Đông.
Thực tế, ông Lê Thụy Hải đã vào Thanh Hóa từ ngày 19/1 và sau các cuộc nói chuyện, ông đã đồng ý dẫn dắt FLC Thanh Hóa. Đây là thông tin không thể vui hơn với đội bóng xứ Thanh bởi họ rất cần vị “tướng” có đủ uy quyền, chuyên môn cao để phục vụ tham vọng vô địch V-League 2016.
Hiện nay, chi tiết bản hợp đồng vẫn nằm trong bí mật bởi FLC Thanh Hóa muốn ông Lê Thụy Hải có sự thoải mái nhất để bắt đầu công việc tại đội bóng xứ Thanh. Trước đây, vào cuối năm 2010, Thanh Hóa đã từng mời ông Hải về làm HLV trưởng và giúp đội bóng này thi đấu khởi sắc, nhưng sau đó mối lương duyên giữa hai bên đã kết thúc vào giai đoạn gần cuối mùa giải 2012.
Ông Hải sau đó vào dẫn dắt B.BD và giúp đội bóng này có sự lột xác về mọi mặt. Chính ông đã tạo nên nền móng để đội bóng đất Thủ có được 2 chức vô địch liên tiếp vào các mùa 2014 và 2015.
“Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, HLV Lê Thụy Hải là người thích hợp với FLC Thanh Hóa. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào anh ấy”, ông Doãn Văn Phương cho biết.
Vào chiều nay, ông Lê Thụy Hải sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng dẫn dắt FLC Thanh Hóa.

About Hồng Sơn

Check Also

Đình Tùng: “Không có chuyện HLV Hữu Thắng ưu ái SLNA”

Chia sẻ với phóng viên TinTheThao365, tiền đạo Hoàng Đình Tùng cho rằng HLV Hữu …