Chủ tịch CLB Hà Nội khóc khi phải chia tay sân Hàng Đẫy

Chiến thắng 3-0 trước SHB.ĐN là món quà chia tay tuyệt vời mà CLB Hà Nội gửi tặng NHM Thủ đô. Sau trận đấu, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông đã rơi lệ khi chia tay sân Hàng Đẫy – ngôi nhà lưu giữ bao kỷ niệm từ thời thơ ấu.

“Khi chuẩn bị cho trận đấu này, mọi thành viên của CLB Hà Nội họp và quyết tâm giành chiến thắng làm quà chia tay gửi tặng NHM Thủ đô, tri ân những người đã ủng hộ đội bóng trong suốt thời gian qua, cả khi thuận lợi lẫn lúc khó khăn. Thú thật, tôi đã rơi nước mắt từ khoảnh khắc ấy. Bây giờ, khi nhắc lại chuyện này, tôi cũng đang rưng rưng”, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông tâm sự với phóng viên báo Bóng đá.

VIDEO: Cầu thủ CLB Hà Nội nghẹn ngào chia tay NHM Thủ đô

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Theo Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông, hiện đội bóng đang hoàn thất thủ tục pháp lý để chuyển vào TP.HCM và dự kiến, đến đầu tháng 4 mọi việc sẽ hoàn thành. 
Ông Đông nhấn mạnh: “Đó là quyết định của Hội đồng quản trị và tất cả có trách nhiệm thi hành. Mọi việc, chúng tôi cũng đã lo tương đối đầy đủ, có phụ cấp công tác xa nhà cho các thành viên. Với tôi, cảm xúc lúc này mới lớn. Hàng Đẫy giống như một ngôi nhà của tôi, lưu giữ biết bao kỷ niệm kể từ thời thơ ấu”.

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông và HLV Nguyễn Đức Thắng

Hoà chung vào cảm xúc của mọi người, HLV Nguyễn Đức Thắng tâm sự: “Cuộc đời cầu thủ, HLV bóng đá, di chuyển đã trở thành một phần của công việc. Toàn đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Hiện nay, CLB Hà Nội mới có 4 cầu thủ đã lập gia đình nên chuyện di chuyển không phải lớn lắm. Cá nhân tôi cũng tính toán sẽ chuyển cả gia đình vào TP.HCM nhưng đó là kế hoạch dài hạn, chưa phải lúc này. Hy vọng rằng, NHM TP.HCM sẽ chào đón chúng tôi với tất cả tấm chân tình”.

Kết thúc trận đấu cuối cùng trên sân Hàng Đẫy với tư cách là đội chủ nhà, các cầu thủ CLB Hà Nội vui mừng nhưng cũng kịp ghi lại những hình ảnh cùng gia đình, bạn bè và đồng đội. Tất cả đều xúc động khi phải chia tay nơi đã gắn bó, đã ghi lại những tháng ngày khó khăn cũng như vinh quang.


Cầu thủ CLB Hà Nội chụp ảnh sau trận cuối cùng trên sân Hàng Đẫy với tư cách chủ nhà


HLV Đức Thắng: “Các cầu thủ đã chiến đấu vì món quà dành tặng NHM”

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản


About Thanh Tùng

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam (19/3)

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …