Chùm tin Bóng đá trong nước ngày 28/12

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề xung quanh bóng đá Việt Nam ngày 28/12.

Hoàng Thịnh

Hoàng Thịnh

Hoàng Thịnh đã tập luyện bình thường
Chấn thương không kịp hồi phục trong thời gian đội tuyển U23 Việt Nam tập trung nhằm chuẩn bị cho SEA Games 27, nên Hoàng Thịnh đã không thể có mặt cùng đồng đội sang Myanmar vào giờ chót. Thời điểm diễn ra SEA Games, Hoàng Thịnh đã về tập trung cùng SLNA, nhưng vẫn phải tập riêng để hồi phục chấn thương, đồng thời cũng không có mặt cùng đội ở giải tập huấn tại Hải Phòng. Tuy nhiên, những ngày qua trung vệ trẻ của SLNA đã bắt đầu tập luyện trở lại bình thường. Hoàng Thịnh cho biết, hiện anh đã có thể chạy tốc độ và tập với cường độ cao, chân đã không còn đau như trước. Đây là một tin vui cho đội bóng xứ Nghệ khi mùa giải mới đã chuẩn bị khởi tranh.

Tiền đạo Fagan quay lại V.HP

Sau 1 mùa giải chia tay V.HP, mới đây tiền đạo Fagan lại đến đội bóng đất Cảng thử việc. HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao chuyên môn của tiền đạo có chiều cao 1,82m này. Chính vì thế, anh đã được V.HP ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Hiện nay, V.HP đã có 2 ngoại binh là Fagan và Justice.
khang việt

Đồng Nai ký hợp đồng với 3 ngoại binh người Brazil

Mới đây, CLB Đồng Nai đã ký hợp đồng với 3 ngoại binh đều mang quốc tịch Brazil, gồm trung vệ Thiago, tiền vệ công Luiz và tiền đạo Gilberto (ảnh). Theo đó, trung vệ Thiago và tiền vệ Luiz từng đá cho CLB Bangu Atletico vừa sang Việt Nam thi đấu ở BTV Cup 2013 hồi cuối tháng 10, riêng tiền đạo Gilberto mùa trước khoác áo V.HP. Cần nói thêm, thời gian qua, Đồng Nai đã ký hợp đồng với tiền vệ trụ Hassan (được giới thiệu là tuyển thủ Uganda), nhưng sau đó thanh lý vì lý do chuyên môn, và anh này giờ về đầu quân cho Quảng Ninh.

Ngoài 3 ngoại binh vừa ký hợp đồng, HLV Trần Bình Sự còn có một ngoại binh nhập tịch là Nguyễn Rodgers. Như vậy, lực lượng của Đồng Nai đã sẵn sàng cho mùa giải 2014.

HV.AG kết thúc tập huấn tại TP.HCM
Vừa qua, đội Hùng Vương An Giang đã đóng quân gần 10 ngày tại trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM). Tại đây, thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân đã có 4 trận đấu tập huấn, thắng QNK.QN 3-1; hòa Đồng Nai 0-0, ĐT.LA 1-1, SV Hàn Quốc 3-3. Tối 26/12, đội bóng xứ An Giang đã quay về Long Xuyên nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Được biết, hiện CLB này vẫn còn nợ tiền ăn và tiền thưởng từ hồi mùa giải 2013 nên các cầu thủ đang rất băn khoăn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …