Công Phượng đi phát… tờ rơi

Hôm qua (19/3) giới truyền thông Việt Nam đăng tải hình ảnh tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng đồng đội ở CLB Mito Hollyhock đi phát tờ rơi.

Cụ thể, Công Phượng cùng với 4 đồng đội Taiki Tamukai, Akihiro Hyodo, Yuki Yamamura và Kazuki Sato xuất hiện ở ga tàu Mito với trang phục của đội bóng, nở những nụ cười tươi rói và phát các tờ rơi thông tin về trận đấu của đội nhà.
Đây là hình thức quảng bá của CLB Mito trước trận đấu với CLB Okayama diễn ra vào lúc 11h00 hôm nay, ngày 20/3 trên SVĐ K’s denki trong khuôn khổ vòng 4 J-League 2 mùa 2016.
Trận đấu này, Mito Hollyhock đã quyết định mở cửa tự do sân K’s densi để các khán giả vào sân cổ vũ cho đội nhà, qua đó giúp các cầu thủ lên tinh thần sau 3 trận đấu chưa biết đến chiến thắng (2 hòa, 1 thua). Hiện đội bóng của Công Phượng đang xếp thứ 19/22 đội, còn đối thủ Okayama đã có 5 điểm, xếp thứ 7 trên BXH J-League 2.
Liên quan đến chấn thương của Công Phượng, ở những buổi tập vừa qua, tiền đạo người Nghệ An đã vào sân tập và đã có thể vận động với bóng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể thi đấu đối kháng với các đồng đội. 
Theo chia sẻ của chính Công Phượng, chấn thương ở vai đang tiến triển rất tốt nhưng để được vào sân thì anh cần phải có thêm thời gian. Hơn thế nữa, BHL của Mito Hollyhock cũng không dám mạo hiểm với chấn thương của Công Phượng.

About Quốc Huy

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …