Công Phượng được quan tâm với chế độ đặc biệt

Ngay sau khi chứng kiến ca chấn thương và được báo cáo bởi bộ phận y tế, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã yêu cầu Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn phải quan tâm việc chữa trị chấn thương cho Công Phượng.

Theo tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch Lê Hùng Dũng, ông Trần Quốc Tuấn đã yêu cầu phải tiến hành phẫu thuật cho Công Phượng ngay tại Qatar chứ không về nước cùng U23 Việt Nam. Một bác sĩ của đội tuyển và một cán bộ của VFF đã được cử ở lại để sát cánh cùng Công Phượng.
Ca phẫu thuật của Công Phượng đã thành công tốt đẹp bởi Qatar có trình độ y tế rất phát triển. Theo ông Trần Quốc Tuấn, Công Phượng sẽ được chữa trị và chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn của thành viên ĐTQG. Sau khi về nước, các bác sĩ của ĐTQG vẫn tiếp tục quan tâm đến quá trình hồi phục của Công Phượng.
Sau khi Công Phượng được phẫu thuật thành công, đại diện AFC đã đến thăm tiền đạo của U23 Việt Nam. Đại sứ Việt Nam tại Qatar cũng đã đến thăm và động viên Công Phượng. Được biết, VFF đã lên kế hoạch để đưa Công Phượng về Việt Nam theo điều kiện tốt nhất.

About Hoàng Nam

Check Also

Công Phượng đi phát… tờ rơi

Hôm qua (19/3) giới truyền thông Việt Nam đăng tải hình ảnh tiền đạo Nguyễn …