Công Phượng được yêu thích nhất năm 2015

Kết quả của cuộc bầu chọn do báo Công an TP.HCM tổ chức, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã được khán giả bình chọn là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015.

Tối ngày 9/3 tại TP.HCM, báo Công an TP.HCM đã tổ chức lễ công bố và trao thưởng giải Cầu thủ được yêu thích nhất. Đây là giải thưởng dành cho khán giả bình chọn. Sau 1 tháng phát động, BTC đã nhận được hơn 154 ngàn lượt bình chọn hợp lệ. 

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã được bình chọn là gương mặt được yêu thích nhất năm 2015 với 61.323 lượt, chiếm 39,74%. Về nhì và ba cũng là 2 cầu thủ của HAGL khác gồm Nguyễn Tuấn Anh (48.094 lượt bình chọn) và Lương Xuân Trường (19.386 lượt bình chọn).  

Trong buổi lễ trao giải, cả 3 cầu thủ này đều vắng mặt do đang thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì thế, cha của Nguyễn Công Phượng là ông Nguyễn Công Bảy đã có mặt để nhận thưởng thay cho con. Chung vui với phụ huynh của Nguyễn Công Phượng có cha của Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh. 

Phụ huynh của 2 cầu thủ ở Top 3 góp mặt tại buổi lễ 

Trong Top 10 cầu thủ được yêu thích nhất, HAGL đóng góp 5 gương mặt gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Thanh Hậu. Những cầu thủ còn lại là Nguyên Mạnh (SLNA), Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Công Vinh (B.Bình Dương) và Tiến Dũng (Viettel).

Phần thưởng cho cầu thủ được yêu thích nhất là 100 triệu đồng. Các cầu thủ đứng nhì và ba lần lượt nhận được phần thưởng 30 triệu và 20 triệu đồng. Ngoài giải thưởng cho các cầu thủ, 3 khán giả bình chọn cũng nhận được giải thưởng với số tiền lần lượt là 50 triệu, 20 triệu và 10 triệu đồng cho các dự đoán đúng nhất, số lượng phiếu gần đúng thứ nhì và số lượng phiếu gần đúng thứ ba.

VIDEO: Chia sẻ của Công Phượng sau giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Đây là lần đầu tiên giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất được báo Công an TP.HCM tổ chức. Trong buổi lễ, BTC giải cho biết sẽ duy trì giải thưởng để trở thành sân chơi hàng năm.

About Hoàng Nam

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …