Công Phượng ký xong hợp đồng với Mito Hollyhock

Chiều 23/12, Nguyễn Công Phượng đã trở thành cầu thủ của Mito Hollyhock sau khi ký hợp đồng cho mượn 1 năm từ HA.GL.

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock phát biểu tại lễ ký kết - Ảnh: Quốc An

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock phát biểu tại lễ ký kết – Ảnh: Quốc An

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch CLB Mito Hollyhock tỏ ra rất tin tưởng vào thương vụ này và hy vọng sự góp mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ giúp cho đội bóng bay cao trong mùa giải tới.
“Chúng tôi đã trải qua một mùa giải vất vả khi chỉ đứng thứ 19/22 đội ở J-League 2. Vì thế, sự có mặt của tiền đạo Nguyễn Công  Phượng hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho đội nhà và hoàn thành mục tiêu Top 9 đề ra”, ông Numata Kunio bày tỏ.
Ngoài ra, lãnh đạo của Mito Hollyhock cũng kỳ vọng, sự góp mặt của chân sút trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL-Arsenal JMG sẽ giúp cho khán giả đến sân đông hơn. 
“Khán giả đến sân theo dõi các trận đấu của đội bóng chúng tôi tăng dần trong từng năm qua. Số lượng NHM cũng tăng hơn 100.000 người. Với sự góp mặt của Công Phượng, chúng tôi kỳ vọng lượng khán giả đến sân còn đông hơn nữa. Hy vọng, sức chứa 12.000 chỗ ngồi của CLB trong mùa giải tới sẽ không còn chỗ trống.
Bên cạnh bóng đá, ông Numata Kunio cũng mong mỏi, bản hợp đồng có thời hạn 1 năm giữa Công Phượng và đội bóng Nhật Bản sẽ giúp cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật  Bản có thêm những bước tiến mới. 
Được biết, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa HA.GL và CLB Mito Hollyhock có giá 100 ngàn USD cùng thời hạn 1 năm. Tại đội bóng Nhật Bản, Công Phượng được hưởng mức lương 3.000 USDNgay sau lễ ký, Công Phượng sẽ chịu sự quản lý về mọi mặt của đội bóng Nhật Bản. 

About Công Vinh

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …