Công Phượng mệt phờ sau buổi tập cùng Mito Hollyhock

Công Phượng chém tiếng Nhật; Hồng Quân khoe ảnh bạn gái đến cổ vũ; Tiến Thành khoe ảnh thời trẻ… là những điều thú vị có trong Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 7/3.

1. Công Phượng “chém tiếng Nhật” sau buổi tập căng tại Nhật Bản

Bức ảnh được chia sẻ trên facebook của Công Phượng - Ảnh chụp màn hình
Bức ảnh được chia sẻ trên facebook của Công Phượng – Ảnh chụp màn hình

Những ngày này, NHM đang rất quan tâm về chấn thương của Công Phượng, liệu anh đã bình phục để sẵn sàng tập cùng toàn đội hay chưa. Trên trang facebook cá nhân, cầu thủ của HA.GL đã có câu trả lời khi đăng một bức ảnh đang… ngồi sụp xuống sàn sau một buổi tập cùng Mito Hollyhock. 
Đặc biệt, anh còn để dòng chú thích “Tsukaremashita”, ám chỉ việc vừa có một buổi tập khá mệt mỏi. Cùng với việc không còn phải bó vai, có thể thấy Công Phượng đã bình phục khá tốt và sẽ sớm tập chung cùng toàn đội.

2. Hồng Quân khoe hình bạn gái đến sân cổ vũ

Kỳ Hân tạo dáng trái tim cổ vũ bạn trai - Ảnh: FBNV
Kỳ Hân tạo dáng trái tim cổ vũ bạn trai – Ảnh: FBNV

Trận đấu giữa HA.GL và T.QN trên sân Pleiku hôm qua (6/3) có sự xuất hiện của một CĐV rất đặc biệt trên khán đài là người mẫu Kỳ Hân, bạn gái của Mạc Hồng Quân. Trên trang cá nhân, Hồng Quân đã chia sẻ hình bạn gái giơ tay tạo trái tim trên khán đài dành cho anh ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Càng đặc biệt hơn khi cô nàng lại ngồi ở… khu vực của các CĐV HA.GL.

3. Vũ Minh Tuấn khởi động Trung tâm bóng đá Cộng đồng cho trẻ nhỏ

Vũ Minh Tuấn chia sẻ về dự án Quảng Ninh Kids - Ảnh chụp màn hình
Vũ Minh Tuấn chia sẻ về dự án Quảng Ninh Kids – Ảnh chụp màn hình

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Vũ Minh Tuấn mới đây đã chia sẻ về việc khởi động dự án Quảng Ninh Kids, một Trung tâm bóng đá Cộng đồng hướng tới đối tượng là các em nhỏ đang sinh sống tại Quảng Ninh. 
Ngay khi hình ảnh về logo của dự án được đăng tải, rất nhiều bạn bè, người thân của Minh Tuấn đã thể hiện sự thích thú và có người còn sớm đăng ký cho con vào học tại Trung tâm của “thầy” Tuấn.

4. Mai Tiến Thành chia sẻ bức ảnh thời “trẻ trâu”

Hẳn ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là Thành
Hẳn ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là Thành “rìu” trong bức ảnh này – Ảnh: FBNV

Cầu thủ của FLC Thanh Hóa, tiền vệ Mai Tiến Thành mới đây đã chia sẻ bức ảnh thời còn thi đấu cho đội trẻ của Việt Nam. Mặc dù bức ảnh đã nhạt màu theo năm tháng nhưng người ta vẫn có thể nhận ra vóc dáng mảnh khảnh, nước da ngăm ngăm cùng những pha đi bóng tốc độ đặc trưng của Tiến Thành. Anh còn hài hước cho biết, đây là bức ảnh thời còn “trẻ trâu”.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng lý giải việc gạch tên Hồng Quân, Tấn Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt …