Công Phượng: “Sẽ cố gắng thể hiện hình ảnh con người Việt Nam tại Nhật Bản”

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp đồng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng, việc đầu quân cho đội bóng của Nhật Bản là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Công Phượng phát biểu trong lễ ra mắt - Ảnh: Quốc An

Công Phượng phát biểu trong lễ ra mắt – Ảnh: Quốc An

Công Phượng đã chính thức trở thành cầu thủ của Mito Hollyhock sau màn ra mắt trong màu áo của đội bóng Nhật Bản. Phát biểu tại buổi lễ, tiền đạo người Nghệ An này cho biết, anh rất khát khao được chơi bóng tại Nhật Bản. 
“Có được ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ đã sinh thành và nuôi nấng tôi, bác Đức đã lo lắng chăm sóc cho tôi có được ngày hôm nay và tạo điều kiện tốt nhất cho tôi để phát triển. Tôi cảm ơn các thầy, nhất là thầy Guillaume”, Công Phượng chia sẻ. 
Tiền đạo Công Phượng ra mắt đội bóng Nhật bản với số áo 16

“Tôi đã có dịp tham quan Mito Hollyhock cách đây 2 tháng và cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi khát khao chơi bóng ở một môi trường bóng đá ở trình độ cao như Nhật Bản. Và tôi cũng thực sự vui mừng khi chính thức khoác áo Mito Hollyhock”.
“Đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để thể hiện hình ảnh con người Việt Nam và giới thiệu với người Nhật Bản. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để ra sân nhiều”, Công Phượng khép lại câu chuyện.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …