Công Phượng tập hồi phục chấn thương tại Mito Hollyhock

Trong buổi đầu tập trung với Mito Hollyhock, Công Phượng đã được các trợ lý huấn luyện tại đây kiểm tra chấn thương cũng như hướng dẫn một số bài tập hồi phục chức năng ở bả vai.

Công Phượng tập hồi phục chấn thương ở Mito Hollyhock - Ảnh: facebook HAGL FC - Chung Một Đam Mê

Công Phượng tập hồi phục chấn thương ở Mito Hollyhock – Ảnh: facebook HAGL FC – Chung Một Đam Mê

Như thông tin phóng viên TinTheThao365 đăng tải, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đáp chuyến bay sang Nhật Bản vào lúc 6 giờ 35 phút sáng 16/2 và đến chiều cùng ngày, chân sút 21 tuổi được đại diện Mito Hollyhock (đội bóng mà Công Phượng sẽ thi đấu ở mùa giải J.League 2 tới đây) niềm nở chào đón, sau khi hạ cánh xuống sân bay Narita. 
Ở buổi tập sáng nay, Công Phượng đã ra mắt các đồng đội ở Mito Hollyhock, tất nhiên là với tư cách thành viên của đội thay vì khách mời sang tham quan như cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, anh chỉ có thể đứng ngoài để các trợ lý huấn luyện của đội bóng kiểm tra diễn biến chấn thương vai trái, thay vì cùng các cầu thủ luyện thể lực và chuyên môn trên sân tập. 
Pha va chạm với hậu vệ của U23 UAE ở trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016 khiến tiến trình sang đầu quân cho Mito Hollyhock của Công Phượng chịu nhiều ảnh hưởng. Anh bị bó bột cố định ở vai trái, không thể sớm sang hội quân với đội bóng Nhật Bản như dự kiến ban đầu. Hiện tại, chân sút gốc Nghệ An cũng phải tập hồi phục chức năng trong một khoảng thời gian nữa thì mới có thể tái xuất sân cỏ.
VIDEO: Pha bóng khiến Công Phượng gãy xương vai phải phẫu thuật

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …