Công Phượng, Tuấn Anh cực ngầu trong video quảng bá J.League

Trong đoạn video quảng bá mới đây được đăng tải trên trang chủ của J.League, Công Phượng, Tuấn Anh và cả Công Vinh đã xuất hiện đầy ấn tượng.

Kể từ khi đặt chân tới Nhật Bản, Tuấn Anh (Yokohama FC) và Công Phượng (Mito Hollyhock) luôn nhận được sự ưu ái rất lớn của truyền thông Nhật Bản. Cả 2 thường xuyên góp mặt trên trang chủ của các đội bóng mình đầu quân và vào tháng trước, câu chuyện về bộ đôi này còn nằm trên trang 2 nguyệt san chính thức của J.League. 
Đến hôm nay (18/3), trong video clip quảng bá của J.League, Tuấn Anh, Công Phượng và cả người đàn anh Công Vinh đều đã xuất hiện. Sau màn khởi đầu giới thiệu những tên tuổi lớn của J.League như Kagawa, Nakamura hay King Kazu, khi màn hình hiện lên dòng chữ “Đây là chất lượng Nhật Bản” thì Công Phượng hiện lên với câu nói “Chỉ vậy thôi sao?”. 
VIDEO: Công Phượng, Tuấn Anh xuất hiện trong clip quảng bá của J.League
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Ngay sau đó, lần lượt Công Phượng, Tuấn Anh, Công Vinh (trong thời gian anh khoác áo Consadole Sapporo) và cả chân sút người CHDCND Triều Tiên Jong Tae-se đã xuất hiện. Kết thúc video, Công Phượng có câu kết cực ngầu: “Không phải tất cả chúng ta đều là người Nhật. Hãy sẵn sàng đi, J.League”.  
Hiện tại, Công Phượng vẫn đang tập nặng để tích lũy thể lực sau thời gian dài dưỡng thương, trong khi Tuấn Anh đang có mặt ở Việt Nam để tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 sắp tới. Trong trận đấu ra mắt của HLV Hữu Thắng trước Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy, Tuấn Anh đã được ra sân ngay từ đầu bên cạnh cậu bạn thân Xuân Trường và cả 2 đã có màn thể hiện đầy hứa hẹn.

About Hồng Sơn

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …