Công Phượng và Tuấn Anh được đưa lên tin nổi bật nhất J.League

Trên chuyên trang của nguyệt san J.League News Letter, thông tin về bộ đôi Công Phượng – Tuấn Anh xếp ngay ở vị trí thứ 2, chỉ dưới thông báo mùa giải mới khởi tranh.

Tuấn Anh và Công Phượng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Nhật Bản

Tuấn Anh và Công Phượng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Nhật Bản

Theo thông tin được đăng tải trên phiên bản điện tử của nguyệt san J.League News Letter, phía Nhật Bản đã cập nhật đầy đủ về sự hòa nhập của Tuấn Anh, Công Phượng. Điều đáng chú ý là bài viết về bộ đôi này được ưu ái đặt ở ngay vị trí thứ 2, chỉ xếp dưới thông tin về mùa giải mới bắt đầu.
Bài viết về Tuấn Anh và Công Phượng trên nguyệt san J.League News Letter – Ảnh chụp màn hình

Trang tin này viết: “Mùa giải năm nay, bộ đôi sao mai của Đông Nam Á sẽ bước vào thử thách cực lớn tại J.League 2. Cả Tuấn Anh lẫn Công Phượng đều đang cho thấy sự hòa nhập tốt ở đội bóng mới.
Tuấn Anh đã có mặt và tập luyện cùng đội bóng mới Yokohama tại Việt Nam trong thời gian CLB này tới đây tập huấn. Anh cũng có mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu gặp đội bóng chủ quản HA.GL, nơi Yokohama có chiến thắng 1-0. 
Trong khi đó, người bạn Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng Mito Hollyhock vào ngày 17 tháng 2. Anh đã bị gãy xương vai khi tham dự VCK U23 châu Á hồi tháng 1 nên anh vẫn phải tập riêng. Tuy nhiên, cầu thủ này đang nôn nóng muốn được hòa nhập càng nhanh càng tốt.
Công Phượng cũng chia sẻ chấn thương của anh đang hồi phục rất ổn định và sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới bằng cách đến sân tập mỗi ngày.
Một đội ngũ phóng viên từ Đài TH Việt Nam đã tới để quay phim Công Phượng tại Mito Hollyhock. Họ cho biết NHM Việt Nam rất muốn xem Mito Hollyhock thi đấu để dõi theo Công Phượng”.
Hình ảnh của Công Phượng và Tuấn Anh trong bài viết của J.League News Letter - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh của Công Phượng và Tuấn Anh trong bài viết của J.League News Letter – Ảnh chụp màn hình

Có thể thấy, phía Nhật Bản dành sự quan tâm rất lớn đến bộ đôi trưởng thành từ lò HA.GL – Arsenal JMG. Trong lượt trận đầu tiên của J.League 2, cả Công Phượng lẫn Tuấn Anh đều không được đăng ký thi đấu nhưng nhiều khả năng, bộ đôi cầu thủ trẻ này sẽ sớm có trận ra mắt khán giả Nhật trong thời gian tới.

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …