Công Vinh, Anh Đức chuẩn bị tái chiến Dangda, Thonglao

Vào lúc 18h30 ngày 23/1/ 2016, ĐKVĐ V-League Becamex Bình Dương sẽ có cuộc tiếp đón SCG Muangthong United (Thái Lan) trên SVĐ Thống Nhất, TP.HCM. Đây hứa hẹn là một cuộc chiến hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình 2 bên.

Công Vinh, Anh Đức “tái chiến” với Dangda, Thonglao trên sân Thống Nhất vào ngày 23/1

Công Vinh, Anh Đức “tái chiến” với Dangda, Thonglao trên sân Thống Nhất vào ngày 23/1

Đây là trận đấu diễn ra trong khuôn khổ chương trình “Du đấu giao hữu ASEAN 2016 của SCG Muangthong United ” (SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016). Trận thư hùng này có sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu SCG Muangthong United – vốn giữ vị trí then chốt trong ĐTQG và U23 Thái Lan như: Teerasil Dangda, Datsakorn Thonglao, Kawin Thamsatchanan và Sarach Yooyen.
Dĩ nhiên, ĐKVĐ V-League cũng không hề kém cạnh khi có sự góp mặt của nhiều siêu sao trong và ngoài nước, nhất là Quả bóng Vàng Việt Nam 2015 Nguyễn Anh Đức, cùng nhiều Quả bóng Vàng – Bạc – Đồng khác như Lê Công Vinh, Lê Tấn Tài…
Ban tổ chức cho biết, vé của trận thư hùng này sẽ được phát miễn phí. Tuy nhiên, khán giả phải đăng ký qua trang: http://bit.ly/1TnjPLF. Sau khi đăng ký vé, trong vòng 24h hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký MÃ SỐ VÉ. Tiếp theo người mua sẽ mang theo tin nhắn có MÃ SỐ VÉ đến các địa điểm sau để đổi vé: NVH Thanh Niên, 04 Phạm Ngọc Thạch (Quận 1, TPHCM) hoặc SVĐ Thống Nhất, 138 Đào Duy Từ (Quận 10, TP.HCM). Thời gian, 9h00 – 18h00 từ ngày 16 – 22/01/2016.
Chặng đầu tiên của chuyến du đấu đã kết thúc tốt đẹp tại Campuchia vào ngày 16/1. Tại SVĐ Olympic, Phnom Penh đã diễn ra một trận đấu nảy lửa giữa SCG Muangthong United và K Cement Cambodian All Star. Với những đường bóng đẹp mắt và những pha ghi bàn ngoạn mục, các cầu thủ tài năng của hai đội đã làm mãn nhãn hơn 45.000 fan hâm mộ có mặt tại sân.
Trước đó, các cầu thủ đội SCG MuangThong United cũng đã dành thời gian ra sân hướng dẫn những kỹ thuật chơi bóng cho các thiếu niên Campuchia trong chương trình “Kick and share by SCG”.

About Thanh Hải

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …