Công Vinh tặng tiền thưởng tết cho nữ võ sĩ khó khăn

Lãnh đạo B.Bình Dương đã thưởng tết cho mỗi thành viên của đội bóng 5 triệu đồng và tiền đạo Lê Công Vinh đã tặng lại số tiền này cho nữ võ sĩ taekwondo đang gặp nhiều khó khăn.

Công Vinh vừa về quê tặng quà tết cho bà con nghèo ở Hoàng Mai (Nghệ An)

Công Vinh vừa về quê tặng quà tết cho bà con nghèo ở Hoàng Mai (Nghệ An)

Vừa qua, câu chuyện của nữ võ sĩ trẻ Lê Thị Thu Thùy – người từng giành HCĐ bộ môn taekwondo Việt Nam ở rất nhiều giải đấu quốc tế lẫn trong nước, mới đây là chiếc HCĐ ở giải taekwondo châu Á 2015. Tuy nhiên, nữ võ sĩ tuổi 17 này vì hoàn cảnh khó khăn đã không đủ tiền để mua vé máy bay về quê Khánh Hòa để ăn tết cùng gia đình được một tờ báo đăng tải khiến rất nhiều người xúc động, trong đó có tiền đạo Lê Công Vinh của đội B.Bình Dương.

Hôm qua 31/1, lúc đang tặng quà cho 16 hộ gia đình khó khăn ở quê nhà Hoàng Mai (Nghệ An), tình cờ Công Vinh đọc được thông tin nên đã liên hệ với nữ võ sĩ Thu Thùy với mong muốn tặng cho cô bé cặp vé máy bay về quê vui tết bên gia đình. Tuy nhiên, do đã có một doanh nghiệp tặng vé cho Thu Thùy, nên Công Vinh dành trọn số tiền thưởng tết 5 triệu đồng của mình tặng cho nữ võ sĩ trẻ người Khánh Hòa.


Công Vinh là một trong những cầu thủ thường xuyên làm việc thiện nguyện

Công Vinh chia sẻ: “Các VĐV gần như quanh năm suốt tháng thi đấu xa nhà, chỉ có những ngày tết họ mới có dịp xum họp bên gia đình. Thế nên khi đọc thấy hoàn cảnh của nữ võ sĩ Thu Thùy tôi cảm thấy rất buồn và nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp cho cô bé có một cái têt vui vẻ cùng người thân”.

Ngoài việc giúp Thu Thùy, trước đó vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng đã gửi 10 triệu đồng tặng 2 cháu bé mồ côi mẹ ở huyện Thanh Chương, và mới đây là gửi tặng quà tết cho 16 hộ gia đình nghèo ở quê nhà Hoàng Mai (Nghệ An).

About Sơn Tùng

Check Also

Những khoảnh khắc đẹp của ĐT Việt Nam trong trận gặp Than.QN

Công Vinh lập hat-trick, Xuân Trường sút xa dáng Gerrard, Tuấn Anh ghi dấu ấn …