17h00 ngày 12/7, B.Bình Dương vs HA.GL: Tham vọng thuộc về ai?

Chủ nhà B.Bình Dương đang rất quyết tâm có mặt ở trận chung kết Cúp QG, phòng trường hợp không đua lại Hà Nội T&T trong cuộc cạnh tranh ngôi vô địch V-League. Ngược lại, HA.GL cũng muốn giành Cúp QG để gỡ gạc thành tích không được như ý ở sân chơi V-League.

Abass (phải) sẽ được ăn mừng cùng đồng đội

Abass (phải) sẽ được ăn mừng cùng đồng đội

HA.GL khó có cửa cạnh tranh với chủ nhà B.Bình Dương đang rất sung sức với 5 trận gần nhất bất bại. Chưa kể họ vừa thắng đậm đội bóng phố Núi 4-1 hồi cuối tuần trước ở vòng 20 V-League, ngay trên sân Gò Đậu. Trong khi HA.GL vẫn chưa biết mùi chiến thắng kể từ trận thắng Than Quảng Ninh ở vòng tứ kết Cúp QG. 
Hai đội đều có lực lượng mạnh nhất, và xét “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, HA.GL đều rất khó cạnh tranh với chủ nhà B.BD. Tuy nhiên, bóng đá luôn tiềm ẩn bất ngờ và diễn biến ở các cuộc so kè tại Cúp QG thường rất khó đoán. Thế nên, vừa thua đậm ở V-League trước B.Bình Dương cách đây một tuần, nhưng biết đâu HA.GL vẫn có thể lật ngược thế cờ. Quan trọng là tham vọng của mỗi đội sẽ thể hiện ra sao trong cuộc so kè này!
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
B.BD: Quốc Thiện Esele, Văn Hoàn, Tiến Thành, Moses, Trọng Hoàng, Abass, Anh Đức, Phước Tứ, Tấn Tài, Đình Luật, Huỳnh Kesley.
HAGL: Bassey, Hoàng Helio, Văn Long, Hoàng Thiên, Felix, Quý Sửu, Văn Nhiên, Thái Học, Trần Vũ, Minh Vương, Văn Pho.

DỰ ĐOÁN: 2-1

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …