B.Bình Dương thư giãn trước trận chung kết Cúp QG 2015

Trước trận chung kết Cúp Quốc gia 2015 giữa B.Bình Dương – Hà Nội T&T, các thành viên của đội bóng đất Thủ đã có một chuyến dã ngoại tham quan sông nước miền Tây đầy thú vị.

Các cầu thủ B.Bình Dương rất hứng khởi trong chuyến dã ngoại. Ảnh: Xuân Luân

Các cầu thủ B.Bình Dương rất hứng khởi trong chuyến dã ngoại. Ảnh: Xuân Luân

B.Bình Dương đang rất quyết tâm giành cú đúp của mùa giải 2015. Thế nên ngay sau khi lên ngôi vô địch V-League ở vòng 26 trên sân Cao Lãnh hồi cuối tuần, tất cả thành viên của đội bóng đất Thủ đã di chuyển về đóng quân ở Vĩnh Long để có sự tập trung cao nhất cho trận chung kết.
Tại đây, một số thành viên của CLB tranh thủ ngày nghỉ đã cùng nhau làm một chuyến tham quan sông nước miền Tây đầy thú vị. Đây cũng là cách các cầu thủ xả áp lực trước trận đấu quan trọng cuối cùng của mùa giải 2015.
Sau 3 ngày đóng quân tập luyện tại Vĩnh Long, hôm nay (24/9), đội bóng đất Thủ đã di chuyển về đại bản doanh ở thành phố mới Bình Dương chuẩn bị cho trận chung kết Cúp QG gặp đội khách Hà Nội T&T diễn ra vào chiều 26/9.
Cần nói thêm, lần gần nhất B.Bình Dương vô địch Cúp QG là từ năm 1994, vì thế họ đang rất quyết tâm để giành lại danh hiệu sau 21 năm.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại thú vị ấy:


Các cầu thủ Xuân Luân, Tấn Trường, Tăng Tuấn, Mai Tiến Thành đầy hớn hở ở chuyến tham quan sông nước miền Tây


Phút nghịch ngợm của Tăng Tuấn và Tấn Trường

Mai Tiến Thành và Tăng Tuấn cùng đưa bố đi tham quan

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng lý giải việc gạch tên Hồng Quân, Tấn Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt …